Masteri Thảo Điền cực kỳ sang trọng phong cảnh đẹp không khí tự nhiên

Dự án cho thuê căn hộ masteri thảo điền cực kỳ sang trọng, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Căn hộ Masteri Thảo Điền là nơi ở cao cấp và lý tưởng, Masteri Thảo Điền sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài.cho thue masteri Thuộc khu Thảo Điền quận 2, phong cảnh đẹp. Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Masteri Thảo Điền được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, không khí tự nhiên.

cho thuê căn hộ masteri Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Masteri Thảo Điền vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này.Cho thue masteri thao dien  Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.

masteri apartment for rent Khu dịch vụ Masteri Thảo Điền: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ… Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.trustleasing.net Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích Masteri Thảo Điền là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Tất cả các căn hộ tại Masteri Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Dự án Masteri Thảo Điền chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

cho thuê căn hộ masteri Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Liên hệ ngay để biết thông tin Masteri Thảo Điền chính xác, tham quan căn hộ.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913756339