Lý do nào nên mua dự án Sunshine Group?

Là một trong những tập đoàn được đánh giá rất cao tại thời điểm hiện tại, Sunshine được các chủ đầu tư khác và cũng như các quý cư dân tương lai đánh giá cao. Vậy những lý do nào chúng ta nên mua dự án Sunshine Group? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng SaleReal đi tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Lý do nào nên mua dự án Sunshine Group?

Đây là một trong những yếu tố quan trọng bởi một chủ đầu tư uy tín sẽ luôn quan tâm đến sự hài lòng của cư dân cũng như các quý khách hàng. Bằng việc bàn giao các dự án đúng thời hạn, chất lượng bàn giao tốt và đơn vị luôn chú ý tới các tiện ích cho các cư dân trong tương lai.

công ty Sunshine là một tập đoàn uy tín được thành lập vào năm 2016 có trụ sở chính tại Hà Nội, số vốn ban đầu của tập đoàn là 300 tỷ đồng, đến năm 2017, tập đoàn cho ông Đỗ Anh Tuấn là chủ tịch hội đồng quản trị đã có số vốn điều lệ lên tới 30000 tỷ đồng. Điều này đã chứng tỏ được rằng tập đoàn Sunshine là một đơn vị có tiềm năng về tài chính rất tốt.

Tiềm năng này còn được minh chứng bằng việc tập đoàn chủ đầu tư Sunshine đã sở hữu rất nhiều các quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như thành phố Hà Nội , thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố biển như Đà Nẵng và Nha Trang. Công ty Sunshine Group cũng định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành và trong đó bất động sản sẽ là ngành mũi nhọn.

Một số loại hình sản phẩm hạng sang mà chúng ta cần phải kể tới đó là các căn hộ cao cấp trên không, căn hộ sinh thái và một số các căn hộ nghỉ dưỡng. Như vậy, với tiêu chí về chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy rằng việc đầu tư vào các dự án của công ty Sunshine Group là một quyết định đúng đắn và việc sở hữu những dự án ở đây cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp của mình.

du an sunshine group

Giá trị mà chủ đầu tư Sunshine Group mang lại

Một điều nữa mà chúng ta phải kể tới đó chính là các tiện ích hiện đại của chủ đầu tư Sunshine Group. Như chúng ta đã nói ở trên, tập đoàn Sunshine Group là một chủ đầu tư uy tín, chính vì vậy, ông lớn này luôn chú tâm tới sự hài lòng của cư dân giúp các quý khách hàng vô cùng hài lòng.

Điều này đã được khẳng định qua việc các dự án của tập đoàn công ty Sunshine luôn hết hàng ngay sau khi mở bán bán. Các tiện ích mà chúng ta cần phải kể tới ở đây đó chính là các tiện ích về sức khỏe : các phòng gym, phòng yoga, khu vực thiền, các đường đi bộ, các sân tập đa năng, các tiện ích may mặc đến mua sắm cũng được dành diện tích rộng lớn.

Các tiện ích về ăn uống như các nhà hàng sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao, đều có sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra có rất nhiều các dịch vụ như dịch vụ cho thuê xe sang, các dịch vụ về y tế, quản gia cũng được chủ đầu tư quan tâm và tạo được sự hài lòng cho quý khách hàng.