Lợi ích mà Condotel Intercontinental đem đến cho Phú Quốc

Không chỉ mang đến lợi nhuận cao cho những chủ đầu tư mỗi năm và tạo thành 1 điểm đến nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo, tiện nghi, sang trọng, cao cấp cho khách du lịch khi đến Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc còn đem đến giá trị hữu ích hơn cả là đóng góp thúc đẩy sự biến chuyển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung: https://goo.gl/kQ8efY. Vậy công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới lợi ích nào cho Phú Quốc?

Trong vòng bán kính 1km của dự án Sunwah Pearl còn có các khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Tân Cảng, Thảo Cầm Viên, công viên Central Park,… Tìm hiểu thêm về các đặc điểm đặc biệt căn hộ Sunwah gần 2 đại siêu thị lớn nhất Sài Gòn hiện nay là Vincom Mega Mall và Mega Market chỉ cách khu căn hộ Sunwah Pearl chưa đến 10 phút chạy xe.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc hân hạnh được mang thương hiệu chuyên nghiệp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều phối của đơn vị có thế mạnh trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách hàng mướn đảm bảo.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có bảy khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm có này, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng tại vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí tuyệt vời, đơn vị điều phối danh tiếng, dự án mang xu hướng kết cấu hiện đại mô phỏng theo hình dáng sao biển riêng biệt, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng thụ tròn vẹn cái nắng cái gió và mùi vị mằm mặn của biển. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng với các cơ sở vật chất cao cấp đều được những đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, những nhà đầu tư sẽ được nhận khá nhiều lợi thế khi có 1 căn hộ tại công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên tới 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của một khu resort mang tiêu chuẩn quốc tế vô cùng cao cấp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vào sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ hỗ trợ quảng bá hình ảnh và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch quốc tế với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, chất lượng; không gian resort tráng lệ, tiên tiến, thời thượng; tiện nghi hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem lại rất nhiều giá trị tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, giúp dịch vụ du lịch ở đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với các quốc gia trong khu vực.