L’Amour Resort đất nền Nhà phố giao thông hoàn chỉnh phong cảnh đẹp

Mặc dù CĐT chưa chính thức công bố dự án Đất nền L’Amour Resort Quy Nhơn nhưng dự án đất nền giá rẻ đang được rất nhiều sự chú ý của NĐT và KH nhờ vị trí thuận lợi vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế biệt thự hạng sang} hiện đại, thông minh đẳng cấp và luôn mang tự nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Dự án đất nền L’Amour Resort hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dự án đất nền giá rẻ này nhé !

L’Amour Resort

can ho chung cu quan 6

Khu dự án L’Amour Resort giao thông hoàn chỉnh

Được xây dựng trên lô đất đường Trần Quang Diệu, Long Hậu, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhưng điều đặc trưng mà Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: can ho chung cu quan 6 mang đến cho cư dân sống tại đây là 1 không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Trần Quang Diệu, Long Hậu, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là 1 trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn lưu thông với các tỉnh lân cận. Vị trí giao thông thuận tiện, lưu thông các quận trung tâm tỉnh Bình Định và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí thuận lợi đắc địa, là điểm lưu thông và giao khu vực được coi là khu đô thị phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất tỉnh Bình Định.

Nằm trong khuôn viên dự án đất nền giá rẻ là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng can ho chung cu quan 6 cũng chú trọng lưu thông với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành 1 mắt xích. Góp phần hoàn thành tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Biệt thự L’Amour Resort Bình Định phong cảnh đẹp

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. khu dự án L’Amour Resort Bình Định được thiết kế với diện tích từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, thích hợp với phần nhiều nhu cầu của KH hiện nay. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Quy Nhơn thì phần nhiều dự án đất nền giá rẻ khác đều là thiết kế Đất nền to, không thích hợp với tầm tài chính của phần nhiều KH trẻ. Do đó Dự án đất nền L’Amour Resort với tính thanh khoản là cực kỳ cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/non-nuoc-beach-front-resort-spa/

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Dự án đất nền L’Amour Resort lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 27 tr/m2 Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí thuận lợi dự án đất nền giá rẻ Dự án đất nền L’Amour Resort còn lôi kéo cư dân bởi uy tín đến từ CĐT Công ty TNHH L’Amour.

Nguồn tại: chung cư thủ thiêm