Kiến tạo chuẩn mực sống mới tại căn hộ Hausneo

Dự án Hausneo sở hữu vị trí ngay tuyến đường quan trọng của quận 9 – Liên Phường quận 9.Với vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi từ căn hộ Hausneo quận 9 có thể kết nối giao thông khu vực, khách hàng dẽ dàng lưu thông đến các tuyến đường quan trọng trong thành phố như: xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Song Hành cao tốc, Vành Đai 2, Liên Phường, …. Giúp cư dân căn hộ Hausneo kết nối nhanh chóng đến các quận, huyện trong nội thành và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

can ho hausneo

Kiến tạo chuẩn mực sống mới tại căn hộ Hausneo

Hausneo là một trong khá ít các công trình căn hộ du an Hausneo quan 9 hướng tới phân khúc hợp túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp ngoại quốc từ Luxembourg. Theo báo cáo từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau đó là Nhật và Singapore.

“Thông qua những chương trình nghiên cứu thị trường được tiến hành từ năm 2014, chúng tôi đã nắm được yêu cầu nhà ở của cư dân ở TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung hoàn toàn vô phân khúc căn hộ hợp túi tiền vốn đang cần 1 nguồn cung khá lớn từ những dự án chất lượng và đáng tin cậy”, trích dẫn lời ông Oliver Brazier, đồng thành lập và điều hành công ty EZLand Việt Nam.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Hausneo quận 9

“Từ đó, dự án căn hộ Hausneo được tiến triển dưới sự hợp tác chuyên nghiệp của các chuyên viên phát triển và xây dựng BDS từ châu Âu cùng với đội ngũ nhân viên tài ba, giàu kinh nghiệm trong nước. Ngoài ra, để tạo sự riêng biệt so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường, ngoài mục đích về chất lượng thì cấu trúc hiệu quả, tối đa cũng như những cải tiến là các điều đặc biệt được chú trọng. Tại khía cạnh này, Bauhaus chính là nguồn cảm hứng tuyệt đỉnh cho dự án căn hộ Hausneo cũng như những dự án sau này của EZLand Việt Nam”.

Căn hộ quận 9 hiện nay đang là xu hướng tìm đến của khách hàng thành phố với giá bán rẻ nhưng không gian sống tốt đầy đủ tiện ích cao cấp.

Có mặt từ năm 1919 tại Đức, Bauhaus không chỉ là 1 dấu ấn lịch sử ảnh hưởng mạnh mẽ tới xu hướng mỹ thuật và cấu trúc tại nhiều nước trên toàn cầu mà còn có tầm tác động nhất định đến những cấu trúc đương đại. Theo chia sẻ của KTS Trần Như Nam: “Về mặt mỹ thuật, đích tới cuối cùng của Bauhaus là phục vụ yêu cầu của xã hội. Về mặt kiến trúc, mục đích của Bauhaus là hiệu quả khai thác cao, loại bỏ các chi tiết dư thừa. Còn về khâu chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn đa chức năng, dễ áp dụng, dễ lắp đặt và tối ưu về mặt chi phí cũng được đề lên đầu tiên”.

Toàn bộ những tố chất cốt lõi của Bauhaus được áp dụng trong quá trình thiết kế và lên kế hoạch xây dựng công trình căn hộ Hausneo nhằm đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp các sản phẩm căn hộ chuẩn mực, an toàn với cấu trúc tiên tiến và mức giá thành phù hợp cho các gia đình Việt. Sản phẩm căn hộ của Hausneo rất phong phú với nhiều lựa chọn cho các căn hộ ba phòng ngủ, 2 PN, một PN và 1 PN kết hợp PN mở với giá bán khởi điểm dưới một tỷ đồng.