Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group sở hữu địa điểm độc tôn

Nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại tuyệt vời hơn cho khách hàng thì chủ đầu tư Sunshine Group cho công bố thị trường siêu phẩm Dự án Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn với đầy đủ tiện ích và tạo cảm giác an lành mỗi khi trở về.

Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận thương hiệu uy tín

Vị trí là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua một căn hộ chung cư và cũng là yếu tố tiên quyết chọn lựa độ ‘hot’ của một dự án nhà ở. Với bất kỳ một bất động sản nào thì địa điểm luôn là quan trọng số 1. Vị trí có thuận tiện, giao thông có dễ dàng? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?… là những vấn đề bạn cần chú ý khi chọn một dự án để mua và đầu tư. khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn nằm ở tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Phú Thuận – Phường Phú Thuận – Quận 7- thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm tọa lạc rất là đắc địa của khu vực trung tâm của Quận 7.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được chủ đầu tư Sunshine Group và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh, mang đến môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại Dự án Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn . Với mật độ xây dựng là 31.3% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng môi trường sống xanh, thoáng đãng thì cư dân Dự án Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số một trong khu vực. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: banggiachudautu.vn là tổ hợp căn hộ chung cư nhất Trong khu đô thị Sinh thái khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group. Các tiện ích được sắp xếp trong khối đế 5 tầng của khu căn hộ hạng sang như trung tâm thương mại, Nhà hàng, nhà trẻ, khu bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

Căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận thiết kế mở

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, thiên nhiên cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Sunshine Group với mục đích đem lại một cuộc sống hiện đại chất lượng, tuyệt vời nhất cho mọi đối tượng khách hàng nên đã quy hoạch, kiến tạo một khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group hiện đại với tổng diện tích lên tới 10 ha. Tại khu vực trung tâm của Quận 7 là mặt tiền đường đường Phú Thuận. Nơi đây đang được áp dụng dự án Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group. Không chỉ vậy mà khu Nam thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn này còn đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các NĐT dễ dàng chọn lựa sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

Dự án chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên theo như các chuyên gia bất động sản nhận định thì khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group sẽ có giá trong khoảng từ 2.6 tỷ/căn. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn từ các ngân hàng thương mại trong vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Hiện nay dự án đang trong giai đoạn triển khai theo đúng như tiến độ, chắc chắn đúng thời gian chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. Tính đến lúc hiện tại, một số dự án ở thành phố Hồ Chí Minh tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều khó khăn cho khách hàng khi giao dịch. Vậy nên, một khách hàng thông minh thì nên nghiên cứu kỹ rõ tính pháp lý của dự án mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-7/