Khu căn hộ KingDom 101 vị trí thuận lợi khu hiện đại thiết kế rất đẹp

vị trí căn hộ Kingdom 101 vị trí thuận lợi đậm phong cách địa điểm lý tưởng. Căn hộ cao cấp hạ tầng hiện đại, nằm trong khu vực đường tô hiến thành thể hiện đẳng cấp. Dự án KingDom 101 tác phẩm nghệ thuật, thuộc quận quận 10 khu hiện đại. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Khu dự án cao cấp KingDom 101 tập trung tiện ích, xây dựng bởi Hoa Lâm Group thiết kế rất đẹp. Mỗi góc nhìn ở KingDom 101 luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.
Khu căn hộ KingDom 101

Dự án Kingdom quận 10 địa điểm lý tưởng. Tại KingDom 101 các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án KingDom 101 được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
nhà mẫu the avila 3 hạ tầng hiện đại. Tại khu căn hộ KingDom 101 sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Đến với KingDom 101 bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng.
vị trí căn hộ Kingdom 101 thể hiện đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. Điểm nhấn kiến trúc của KingDom 101 là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.
Dự án Kingdom quận 10 tác phẩm nghệ thuật. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại KingDom 101, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Khách mua căn hộ KingDom 101 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
nhà mẫu the avila 3 tập trung tiện ích. KingDom 101 là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379