Khám phá 5 ưu điểm làm nên thành công của Safira

Có gì tại chung cư mới nhất của nhà đầu tư nổi tiếng Khang Điền. Cùng đón đọc bài viết tổng hợp những ưu điểm nổi trội của căn hộ Safira Quận 9. Qua đó, khách hàng dễ nhận ra được tiềm năng của mình nếu chọn sống tại chung cư đẳng cấp này.  Đâu riêng gì 5 ưu điểm, còn vô số những giá trị khác có tại chung cư Khang Điền. Tham khảo chia sẻ của tran dinh hieu về dự án Safira vẫn là điểm dừng chân thích hợp nhất cho gia đình trẻ, công dân có thu nhập khá. Cùng Trần Đình Hiếu khám phá căn hộ Khang Điền đẳng cấp tại thị trường căn hộ Quận 9 này (link)

Chủ đầu tư Safira đóng vai trò quan trọng

Dự án được xây mới, nếu không có chủ đầu tư hỗ trợ nguồn vốn thì không thể thi công và hoàn thành những hạng mục cần thiết. Đó là lý do mà vai trò của chủ đầu tư cực kỳ quan trọng. Chủ đầu tư càng uy tính, càng có tiềm lực kinh tế mạnh thì càng cho ra sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

Khang Điền là nhà đầu tư có tiếng tại Quận 9. Thời điểm hiện tại, đơn vị dường như chiếm lĩnh, đứng đầu trên mọi phân khúc tại đây. Khách hàng yêu thích chọn mua sản phẩm của công ty bởi luôn tin tưởng về giá cả, chất lượng, tiện ích lẫn tính pháp lý và tiến độ đảm bảo của công trình. Safira sẽ là một minh chứng cụ thể cho các nhận định trên về nhà Khang Điền.

Pháp lý căn hộ Quận 9 đảm bảo thì khách hàng mới an tâm gửi gắm vào sản phẩm dự án. Nếu đang có ý định tìm mua dự án mới của nhà Khang Điền, gia đình cần tìm hiểu pháp lý dự án Safira. Liệu pháp lý căn hộ Khang Điền đã đảm bảo, nghiên cứu tại https://trandinhhieu.com/.

Vị trí căn hộ Safira thuận lợi bất ngờ

Nằm tại đường chính huyết mạch của Phú Hữu, Safira và đường Võ Chí Công có sự gắn kết mật thiết. Bởi từ địa thế này, cư dân dự án sẽ thuận lợi di chuyển và kết nối với những vùng xung quanh một cách đơn giản nhất có thể. Cụ thể, căn hộ đi đến các vòng xoay Phú Hữu hay đường Liên Phường rất gần. Thậm chí muốn đến cao tốc Long Thành Giầu Dây cũng chỉ mất chưa đến 5 phút. Đây toàn là những con đường trọng điểm, kết nối với tứ phương, nên dù điểm đích có là đâu, từ Safira đều có thể tiếp cận, thậm chí với quãng thời gian rất tiết kiệm, quãng đường cực ngắn.

phoi canh can ho Safira

Dự án Safira được bao bọc bởi hạ tầng phát triển

Hạ tầng bao quanh chung cư Safira là yếu tố đáng bàn. Bởi chính nhờ hạ tầng phát triển mà dường như mọi giá trị đều tập trung gần với căn hộ nhà Khang Điền này. Ngoài các dự án giao thông mới được nâng cấp, xây dựng đồng bộ thì khu vực còn ghi nhận sự xuất hiện của chuỗi các công trình tiện ích hiện đại và quy mô tầm cỡ. Theo đó có bệnh viện Hoàn Mỹ, các trường đại học ở khu công nghệ cao, đại siêu thị liền kề..

safira

Phối cảnh Safira được đánh giá cao

Tuy chỉ mới nhìn trên bản vẽ nhưng khách hàng đã rất thích thú với kiến trúc căn hộ Safira. Công trình này biết cách tạo sự ấn tượng riêng bởi sử dụng lối thiết kế pha trộn hiện đại, phong cách châu Âu và châu Á hòa quyện. Các căn hộ sắp xếp thông minh tối đa diện tích phát huy công năng hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho cư dân sinh sống.

Giá bán Safira hấp dẫn, cư dân đón nhận nhiệt tình

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền cho khách hàng quan tâm. Các thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền được cập nhật liên tục và chi tiết nhất.

Cùng chờ đợi mức giá dự án Safira vào ngày mở bán. Song dự  kiến giá bán sẽ cực ưu đãi và hấp dẫn. Khách hàng nên chọn mua ngay, kẽo lỡ mất chung cư đẳng cấp giá rẻ chỉ có một này.