Kenton Node Hotel Complex – Khẳng định vị thế tiên phong

du an Kenton Node Hotel – Khẳng định vị thế tiên phong

Trong khi các chuyên gia tỏ ra quan ngại thị trường bất động sản phân khúc cao cấp đang có dấu hiệu bội cung thì dự án siêu sang can ho Kenton Node Hotel Complex vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người dân. Mặc dù giá bán vào khá cao nhưng dự án này vẫn khiến rất nhiều khách hàng hài lòng bởi chất lượng thượng đẳng, tiện ích nổi bật, đẳng cấp cùng phong cách, môi trường sống độc đáo, đúng chuẩn châu Âu.

Nếu đầu năm 2017, Noveland tiếp tục tung ra thị trường giai đoạn tiếp theo của dự án siêu sang Melinh Tower, tập đoàn Trung Thủy ấp ủ kế hoạch thực hiện Lancaster Nguyễn Trãi thì công ty Tài Nguyên cũng gia nhập phân khúc bất động sản cao cấp bằng khu căn hộ Kenton Node Hotel Complex với giá bán khá cao.

Kenton Node Hotel Complex

Với sự trở lại lần này của công ty Tài Nguyên qua hòng biệt thự evergreen và Kenton Node cho thấy mọi nhu cầu của khách hàng đều có thể

Kenton Node tọa lạc ở đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM – nơi được bao quanh bởi dòng sông Rạch Đỉa xanh mát. Từ đây, cư dân Kenton Node Hotel Complex có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố với thời gian chỉ 15 phút. Không những thế, khu vực Nhà Bè, EverGreen quan 7 còn là nơi tập trung dân trí cao và có cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất TP.HCM. Với vị thế đó, Kenton Node Hotel Complex được xem là thiên đường nhiệt đới lớn nhất Nam Sài Gòn. Trong tương lai, Kenton Node hoàn toàn có khả năng trở thành khu căn hộ biểu tượng cho phía Nam thành phố.
Chỉ riêng vị trí đắc địa thì chưa thể nói hết tầm vóc to lớn cũng như sự hiện đại của dự án mang thương hiệu công ty Tài Nguyên này. Riêng khu vực nội đô Kenton Node Hotel Complex đã có sẵn đến 50 tiện ích đẳng cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn 5 sao, hồ bơi, văn phòng,… Không những thế, ngoại khu Kenton Node Hotel Complex còn là khu Phú Mỹ Hưng, Him Lam nổi tiếng với tiện ích chất lượng tại TP.HCM. Có thể nói, toàn bộ yếu tố để hình thành cộng đồng dân cư cư sang trọng bậc nhất đều được gói gọn trong 10.8ha diện tích Kenton Node Hotel Complex. Không quá tự tin khi cho rằng đây là một thành phố thu nhỏ dành riêng cho giới thượng lưu.
Mặc dù cho xây dựng nhiều công trình kiến trúc, nhà cao tầng nhưng công ty Tài Nguyên vẫn đặc biệt quan tâm đến tính tự nhiên của khu căn hộ. Bằng việc dành riêng 77% diện tích để trồng và phát triển cây xanh, nhà đầu tư này đang hiện thực hoá lời tuyên bố “kiến tạo những không gian sinh tồn bền vững, phát huy những giá trị và vẻ đẹp của vùng đất này để cùng đi tới một tương lai tốt đẹp hơn”.