Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án khu biệt thự Lucky Garden

Khu biệt thự dự án Lucky Garden nằm trong khu vực quý dân cư vô cùng đông đúc và hiện hữu, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu rất đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án khu biệt thự Lucky Garden
 
Khu biệt thự dự án Lucky Garden nằm trong khu vực quý dân cư vô cùng đông đúc và hiện hữu, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu rất đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn.
Dự án chủ yếu mang đến cho cư dân tại nơi đây một môi trường sống hoàn hảo, thuận tiện cho quá trình làm việc, cho việc nghỉ ngơi, nghiên cứu và học tập, đồng thời có thể tạo nên được vẻ đẹp cảnh quan của toàn vùng mang màu sắc của vùng du lịch sinh thái.

Tiện ích nội khu tại dự án khu biệt thự Lucky Garden
–  Trạm y tế: Đây cũng chính là địa điểm đáng tin cậy để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cư dân với nhiều các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn, bác sĩ lành nghề, tận tâm.
– Hệ thống trường học: Tại Lucky Garden Củ Chi bao gồm các trường tiểu học, nhà trẻ, mầm non,…đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em cư dân tại nơi đây. Bên cạnh đó còn giúp cho việc đưa đón con em được thuận lợi hơn và giúp tiết kiệm thời gian.
– Hệ thống cửa hàng bán lẻ tại dự án: Thực hiện chức năng thương mại, cung cấp được những sản phẩm, và các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà không cần phải rời khỏi nơi ở.
– Công viên hồ cảnh quan trung tâm: Với diện tích với hơn 30.000m2 vuông đất được sử dụng để tạo dựng nên mảng xanh với công viên hồ cảnh quan trung tâm, cùng với công viên nội khu ở và công viên ven sông nhằm mục đích có thể đáp ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tại dự án được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính, trong đó thì có thể bố trí các sân tập thể thao, hồ nước, thảm cỏ,  góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.
– Trung tâm thể dục thể thao tại biệt thự Lucky Garden : Gồm sân thể dục thể thao, sân cầu lông, sân tennis, v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, với mặt bằng đạt chuẩn, đem lại được những loại hình luyện tập đa dạng, để cho quý cư dân vừa rèn luyện sức khỏe lại vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.
PKD.DA: 0905.222.379