Hausbelo Quận 9 – toàn cảnh dự án mới của EZ Land

Những tin tức nóng hổi về sự kiện ra mắt dự án thứ 2 sau thành công vang dội của căn hộ được nhiều khách hàng hài lòng Hausneo của EZ Land mang tên Hausbelo đang gây sự chú ý lớn cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Cùng bài viết sau đây khám phá cận cảnh dự án sáng giá Quận 9 nhiều người săn đón này.

Tiếp nối thành công vang dôi của dự án Hausneo, chủ đầu tư EZ Land tiếp tục nhá hàng với dòng căn hộ mang tên can ho Hausbelo được triển khai xây dựng và phát triển tại phường Phú Hữu, Quận 9. Đây là dự án được Phong Lê đánh giá cao hiện nay tại thị trường Quận 9.

Bài viết liên quan:

hausbelo quan 9

Hausbelo Quận 9 – Chủ đầu tư EZ Land

Tuy chỉ mới chập chững đến với thị trường bất động sản Việt nhưng EZ Land đã và đang bước những bước đi vững chắc, được tính toán kỹ lưỡng cùng tầm nhìn chiến lược dài hạn, gây dựng thương hiệu và uy tín, chỗ đứng cho mình, điển hình là dự án sáng giá Hausneo sắp được cất nóc và chính thức đón cư dân về an cư, xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp và đủ đầy vào năm 2019 tới. Theo đó, việc dự án số 2 này, dư âm thành công, ấn tượng của người anh tiền nhiệm mang đến sự tin tưởng, yên tâm cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Hausbelo vị trí tọa lạc tại Quận 9

SaleReal – Nằm tại vòng xoáy Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu Quận 9, dự án được nhận định nằm trong khu “tam giác vàng” chứa đựng tiềm năng đầu tư to lớn cùng những thuận lợi lớn về giao thông, di chuyển dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

hausbelo vi tri

Bên cạnh Hausbelo quý khách quan tâm đến thị trường căn hộ Quận 9 có thể tham khảo ngay danh sách căn hộ Quận 9 Hot nhất hiện nay có trong http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/

Phân tích của Phong Lê sẽ chỉ ra cho bạn biết những dự án nào nên đầu tư sao cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

Căn hộ Hausbelo sở hữu 4 yếu tố đắt giá về đầu tư

  • Dự án gần khu công nghệ cao Quận 9, chỉ mất 3- 5 phút đi lại: Nói đến khu công nghệ cao Quận 9 là nhắc đến tình trạng cháy hàng nhu cầu mua ở và đầu tư của đội ngũ người lao động chất lượng cao tại đây là rất lớn- cơ hội đầu tư rất rõ ràng.
  • Hạ tầng giao thông hoàn thiện trước khi dự án Hausbelo bàn giao:

Với việc hạ tầng giao thông khu vực tương đối hoàn thiện, hiện đại, khả năng liên kết khu vực cao, kết nối linh hoạt thì không ít những hạng mục giao thông trọng điểm nơi đây đã được triển khai mở rộng hơn với tiến độ được đẩy mạnh, dự kiến sẽ hoàn công trước khi dự án Hausbelo bàn giao vào tháng 12/ 2020, đó là đường Song Hành,Đỗ Xuân Hợp và đường Liên Phường mở rộng đến 30 m. Một quy luật dường như bất biến là công trình giao thông huyết mạch nào đi qua nơi đó các dự án được hưởng ké trở nên có giá hơn.

Lựa chọn mua ở hay đầu tư căn hộ Hausbelo – SaleReal là quyền ở quý vị, nhưng để đưa ra quyết định sáng suốt và đúng đắn, phù hợp, thông tin chính xác cùng những nhận định khách quan chân thực là điều tiên quyết cần có.