HausBelo Quận 9 những điều khách hàng cần chuẩn bị khi mua ở

Dự án căn hộ Hausbelo được EZ LAND đầu tư đang trở thành tâm điểm tại khu vực thị trường quận 9 với rất nhiều những tiện ích hỗ trợ tối ưu cho những gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư. Vậy để mua căn hộ Hausbelo cần chuẩn bị những gì? Quốc Dũng Blog sẽ gửi tới các gia đình những thông tin chi tiết ngay sau đây!

Quốc Dũng nhận định quận 9 hiện nay đang nở rộ nhiều những dự án bất động sản nhưng nhà mẫu HausBelo lại trở thành tâm điểm chú ý không chỉ bởi tiện ích nổi bật mà còn là một trong những dự án có phương thức thanh toán dễ dàng và hỗ trợ tối ưu cho các gia đình.

Cần chuẩn bị gì để mua căn hộ Hausbelo quận 9?

Dự án căn hộ Hausbelo được EZ LAND đầu tư trên nền quỹ đất rộng hơn 8 nghìn m2 với 3 tòa tháp cao 18 tầng, tổng cố có 568 căn hộ lớn nhỏ được thiết kế đảm bảo nhu cầu của mỗi gia đình. Hiện tại, dự án đang trong quá trình xây dựng và tiến độ được cập nhật liên tục.

hinh anh du an hausbelo

Tính tới thời điểm hiện tại theo Quốc Dũng thành viên của SaleReal, EZ LAND cũng đã công bố mở bán Hausbelo với các mức lý tưởng dành cho các hộ gia đình cũng như những hỗ trợ tốt nhất. Các gia đình và các nhà đầu tư có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục mua căn hộ tại Hausbelo quận 9 đơn giản nhất với những thông tin chi tiết như sau:

Dự án quận 9 nổi bật lên với thị trường căn hộ tầm trung Hausbelo là tâm điểm thu hút sự quan tâm của người có nhu cầu nhà ở. Hausbelo sở hữu những tiện ích mơ ước và khả năng sinh lời cao đã được phân tích thị trường quận 9 Quốc Dũng phân tích trước đó.

Bên cạnh dự án HausBelo những khách hàng quan tâm đến các căn hộ Quận 9 khu vực gần khu công nghệ cao nên tìm hiểu căn hộ Khang Điền Quận 9, dự án Safira đã mở bán thành công Block C,D tới đây sẽ mở bán Block A,B thông tin chi tiết được cập nhật tại dungquoc.com: Safira Khang Dien, phân tích lý do nên mua căn hộ Khang Điền Quận 9.

Video giới thiệu dự án HausBelo chia sẻ Quốc Dũng

Đối với thanh toán, mua căn hộ Hausbelo khách hàng chỉ cần có khoảng 270 triệu động đến 521 triệu đồng để ký kết hợp đồng, đóng cọc mua bán với giá 24 triệu/m2 cho các căn hộ có tổng giá trị từ 1,08 tỷ đến 1,77 tỷ.

Sauk hi đống cọc, ký kết hợp đồng mua bán, khách hàng có thể thanh toán dần dần từng tháng với số tiền khoảng 10,8 triệu đồng – 17,7 triệu đồng mỗi tháng, đây là phương thức thanh toán 1% và thời gian kéo dài tới 2 năm.

Dự án Hausbelo cũng được hỗ trợ bởi Techcombank và VP Bank hỗ trợ tích cực về mặt pháp lý cũng như cho vay tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất thấp. Đây là một trong những ưu đãi lớn mà các gia đình nhận được khi mua căn hộ Hausbelo và sở hữu căn hộ mơ ước với số tiền ban đầu thấp nhất.

khau hieu hausbelo quan 9

Theo tư vấn của Quốc Dũng, các hộ gia đình khi mua căn hộ Hausbelo nên vay ưu đãi 50% tổng giá trị căn hộ là lý tưởng nhất cho khả năng chi trả sau này cũng như những khoản trả lãi suất hàng tháng, hàng năm lý tưởng.

Dự án tại quận 9 hiện nay đã và đang dần hoàn thiện, đi vào hoạt động và nhu cầu nhà ở, dự án mới ngày một phát triển. Quốc Dũng Blog đánh giá tiềm năng phát triển mạnh của khu vực thị trường quận 9 hiện nay.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về dự án Hausbelo theo thành viên của SaleReal Team, Quốc Dũng cũng như những điều cần để mua căn hộ Hausbelo với mức giá lý tưởng nhất. Những thông tin chi tiết về tiến độ thi công, mở bán cũng như thời hạn thanh toán Quốc Dũng sẽ gửi tới các gia đình trong những nội dung tiếp theo!