Giới thiệu về TTC Group

Trong năm 2020 thật sự có một sự thay đổi vô cùng nổi bật của ngành bất động sản nước ta khi tháo gỡ bớt mặt pháp lý và rất nhiều chủ đầu tư đưa ra sản phẩm mới.

Một trong những chủ đầu tư đang nhận được sự thu hút lớn từ các nhà đầu tư chính là TTC,hoạt động khá lâu trên thị trường cho nên các dự án đang triển khai cực kỳ có tiềm năng.

Vậy chủ đầu tư TTC Group hoạt động như thế nào? Các dự án TTC Land phát triển ra sao qua đây nhóm SaleReal sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến để khách hàng nắm kỹ hơn để đầu tư thuận lợi.

Chi tiết thông tin TTC Group được chia sẻ tại video:

Giới thiệu về TTC Group

Có thể nói công ty TTC một doanh nghiệp hoạt động đa ngành có quy mô cực kỳ lớn và chất lượng sản phẩm cung ứng cho thị trường cũng đạt chất lượng cao.

TTC được thành lập vào năm 1979 và có tiền thân là cơ sở sản xuất cồn doanh nghiệp hoạt động đến nay đã 41 năm một chặng đường khá dài đã thể hiện năng lực phát triển của mình trên thị trường.

TTC Việt Nam đã xây dựng thành công và có một chỗ đứng nhất định khi số lượng nhân viên lên đến 10.000 và tổng tài sản lên đến 56,537 tỷ đồng và số vốn điều lệ của TTC Group đang ở hữu là 18.104 tỷ đồng.

Với nguồn tài chính nổi trội trên TTC đã tạo được niềm tin của mình với khách hàng cũng như sản phẩm mang lại hiệu quả về doanh thu cao.

TTC Group hoạt động sôi nổi đa ngành khách hàng sẽ bắt gặp thương hiệu này ở một số lĩnh vực như:

Lĩnh vực về bất động sản với các sản phẩm về du lịch nghỉ dưỡng,thương mại,dân dụng,cho thuê..

Lĩnh vực năng lượng TTC Group hình thành nhà máy nhiệt điện,nhà máy thủy điện

Lĩnh vực phát triển ngành du lịch.

Và lĩnh vực phát triển nông nghiệp như sản xuất mía đường,nông sản.

Đây là những ngành tốc độ phát triển được đánh giá tốt nhất nước ta và có nguồn đầu ra đa dạng.

ttc group

Các lý do nên đầu tư vào dự án TTC Group

Trong đó ngành chính là phát triển bất động sản do TTC Land phụ trách đây là thành viên của TTC Group đây cũng là ngành đưa thương hiệu này trở thành ông lớn trên thị trường và thu về số vốn vô cùng giá trị.

Tuy hoạt động hơn 41 năm nhưng đến năm 2004 doanh nghiệp mới chính thức bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh với nhưng doanh nghiệp lớn khi đến nay số tài sản có được là 17.000 tỷ đồng và vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng.

Đến nay TTC Group vietnam đã khẳng định được sức mạnh của mình khi có đến 40 dự án đã hoạt động trên thị trường và qua đánh giá chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ban đầu đề ra.

TTC sản phẩm luôn đa dạng cho khách hàng dễ dàng đầu tư từ các căn hộ chung cư tầm trung cho đến cao cấp,hay nhà phố biệt thự có quy mô lớn tại Tp.Hồ Chí Minh.

Đến nay tên tuổi đã được nhiều đối tượng khách hàng và nhà đầu tư quan tâm cho nên TTC Group đã chuyển mình qua lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khẳng định đẳng cấp của mình ở nhiều nơi.

Những thông tin sơ lược về TTC Vietnam mà SaleReal vừa đề cập đến mong rằng sẽ giúp khách hàng biết thêm được tiềm lực của chủ đầu tư TTC và có sự đúng đắn cho mình khi đầu tư.