Giới thiệu căn hộ Dual Key của dự án Alpha City

Alpha City Quận 1 có cách thiết kế căn hộ vô cùng thông minh với diện tích các căn hộ khách nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Bạn đang muốn sở hữu căn hộ Dual key của dự án này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Dự án Alpha City đang từng ngày hâm nóng thị trường căn hộ quận 1, đây hứa hẹn là dự án giúp thị trường bất động sản Sài Gòn bước sang một trang mới với nhiều khởi sắc. Phong Le sẽ mang đến những thông tin cập nhật nhất về dự án mới của Alpha King.”

Có gì đặc biệt trong căn hộ Dual key của dự án Alpha City

Alpha Hill hội tụ những gì hiện đại nhất của công nghệ xây dựng thế giới, đặc biệt là căn hộ Dual key, nơi đây được các nhà thiết kế hàng đầu Alpha King gửi gắm những gì tinh túy nhất. Với diện tích từ 92 -96 m2 nhưng có thể hiện hữu cách thiết kế 2 trong 1, chỉ một thiết kế với 2 phòng ngủ, 2 chìa khóa điều này giúp cho chủ sở hữu căn hộ này có thể vừa ở vừa cho thuê sinh lời.

” Căn hộ Quận 1 đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thời gian qua. Thông tin chủ đầu tư căn hộ Alpha City cùng những đánh giá bởi Lê Đình Phonghttp://ledinhphong.vn/tags/alpha-king/

Tập đoàn Alpha King ra mắt thị trường Việt Nam với 2 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018.”

alpha city toa nha thong minh

Hai căn hộ riêng biệt có trong căn hộ Dual key với thiết kế:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ chính được bàn giao full nội thất cao cấp, nội thất trong căn phòng này đều là những nội thất thông minh có thể biến hình: tủ, giường, bàn ghế, toilet, rèm, thiết bị bếp, thiết bị chiếu sáng, hệ thống smarthom 1 nút ấn giúp người ở có thể khai thác tối đa những công dụng của chúng.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ còn lại cũng được bàn giao tương tự căn hộ 1 phòng ngủ trên.

Với ứng dụng cách thiết kế thông minh như vậy giúp các vật dụng tăng gấp đôi công năng của mình: tủ đa năng có thể kéo ra làm bàn làm việc, giường đa năng có thể thành ghế sofa, bàn làm việc gấp thành nhiều kích cỡ.

Dual key mang đến cho người ở những lợi ích gì?

Đến với Dual key khách hàng được sống trong một không gian sang trọng cùng đầy đủ những nội thất thông minh giúp bạn có một cuộc sống mang đẳng cấp thượng lưu. Dual key cũng có thể giúp bạn có thể đầu tư sinh lời nhờ việc cho thuê căn hộ 1 giường ngủ nằm trong thiết kế Dual key này.

Đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City những đánh giá chi tiết về phương án này của ledinhphong. Những khách hàng có nhu cầu đầu tư dự án Cống Quỳnh này nên xem để có thêm thông tin xoay quanh dự án Quận 1 hữu ích.”

Tham khảo video về khu vui chơi Disney Land Shanghai – Alpha King

Xem thêm : Alpha City Cống Quỳnh dự án hội tụ nhiều giá trị nổi bật

Dual key phù hợp với những đối tượng nào?

Một thiết kế thông minh cùng với diện tích căn phòng nên đến hơn 90 m2, Dual key rất phù hợp với những đối tượng:

+ Người có thu nhập khá trở lên

+ Những gia đình có từ 1 – 2 con nhỏ

+ Gia đình vợ chồng son có điều kiện, thu nhập hàng tháng ổn định ở mức khá trở lên.

+ Những gia đình trí thức cần không gian vừa làm việc vừa học tập.