Giải pháp đầu tư dự án Zeitgeist

Bước sang năm 2019 thị trường bất động sản Khu Nam được nhiều người chú ý vì có thông tin mở bán của hàng loạt các dự án quy mô lớn như Saigon Peninsula 118ha, Dragon City quy mô 65ha, Him Lam Kênh Tẻ 65ha, có nên đầu tư dự án Zeitgeist trong đó nổi bật nhất là khu đô thị Zeitgeist do tập đoàn GS E&C làm chủ đầu tư.

Có nên mua Zeitgeist đầu tư?

Tính đến thời điểm hiện tại thì bên cạnh dự án Zeitgeist bất động sản khu vực đang có nội lực rất mạnh để phát triển đột phá, cho nên đầu tư vào đây rất có thể là một sự lựa chọn thông minh, và nên đầu tư dài hạn.

tong quan zeitgeist

moi truong song zeitgeist

Một quyết định mới được thông qua trong năm vừa rồi là mở rộng các tuyến đường là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, xây dựng một trục đường bắc nam nối quận 1 với khu đô thị cảng Hiệp Phước, song song với dự án đường tàu điện số 4.

Zeitgeist Nhà Bè nằm trong dự án khu đô thị vệ tinh phía nam thành phố. Khu đô thị vệ tinh này thuộc 1 trong 4 khu đô thị vệ tinh nằm trong tổ hợp đô thị Hồ Chí Minh.

khu đô thị Phú Mỹ Hưng (670ha), khu đô thị Hiệp Phước khoảng 250ha, Zeitgeist là 3 khu đô thị trọng điểm phía nam, có mối liên hệ mật thiết với nhau, là mô hình mới làm tiền đề cho việc giảm bớt áp lực dân số tăng nhanh và đô thị hóa.

Bên cạnh những yếu tố trên thì chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh cũng đóng góp một vai trò lớn.

Video giới thiệu Zeitgeist

Thông tin tổng quan dự án Zeitgeist

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè là ở đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của vị trí là có mặt tiền đường lớn, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách khoảng 1km, nằm trong khu vực đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, và môi trường thiên nhiên được ưu đãi, có nhiều cây xanh, mạng lưới sông ngòi chằng chịt.

Chủ đầu tư khu đô thị Zeitgeist là tập đoàn GS E&C, một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính rất mạnh, dày dặn kinh nghiệm khi đã thực hiện rất nhiều dự án ở các thành phố lớn ở Châu Á.

Sức mạnh của tập đoàn đứng thứ 16 ở Hàn Quốc, tương đương với tập đoàn điện tử LG. công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau, lợi nhuận thu về hàng năm cực lớn.

Tính trên thị trường thế giới, doanh nghiệp này đã đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản, phủ khắp ở rất nhiều thành phố như Thượng Hải, các thành phố ở Đài Loan như Cao Hùng, Tân Đài Bắc, thành phố Hồ Chí Minh, và các thành phố khác ở Hàn Quốc.

Ở Việt Nam tập đoàn này đầu tư nhiều dự án, trong đó có tham gia đầu tư dự án đường tàu điện số 1, nhà thầu chính cho tuyến đường hữu nghị Phạm Văn Đồng, và liên doanh đầu tư một số dự án ở quận 2. Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè có số vốn đầu tư lên đến 3.000 tỷ đồng.

Về pháp lý dự án Zeitgeist, vào tháng 4 năm 2007, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt hồ sơ dự án, sau đó là chỉ đạo cấp dưới huyện Nhà Bè bàn giao mặt bằng cho GS E&C.

Sang tháng 5 năm 2018, dân cư đã được di dời ra khỏi khu đất, mạng lưới điện được di dời, thay vào đó là chủ đầu tư trang bị hệ thống điện ngầm tân tiến nhất hiện nay. Cùng năm đó dự án bắt đầu khởi công. Theo dự kiến thì sẽ mở bán vào đầu năm này, tức là năm 2019.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Zeitgeist nói riêng, và cả căn hộ nhà bè nói chung vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.