Giá trị độc đáo của căn hộ One Verandah MapleTree

Xu hướng cư dân lựa chọn căn hộ gần với thiên nhiên nhất đang được khách hàng trong giới thượng lưu, người có thu nhập cao quan tâm. Điều đó làm cho thị trường căn hộ Quận 2 trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Dự án căn hộ One Verandah của chủ đầu tư MapleTree cũng nằm trong xu hướng đó với lợi thế giá trị độc đáo của căn hộ One Verandah Quận 2 đang là tâm điểm được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh về các lợi thế giá trị độc đáo của dự án căn hộ này.

Căn hộ One Verandah tiềm năng tăng giá rõ ràng

Có thể nói, Thạnh Mỹ Lợi là khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung cao cấp nhất so với các khu vực khác với sự tham gia của các đơn vị mang thương hiệu quốc tế trên thị trường bất động sản như Capital Land, Maeda, Novaland… và chủ đầu tư MapleTree cũng không nằm ngoài xu hướng đó khi lựa chọn Thạnh Mỹ Lợi để triển khai dự án OneVerandah với nhiều ưu điểm vốn có của nó.

Trong số các dự án đang triển khai tại đây như Vista Verde, Victoria Village, Diamond Island… thì dự án One Verandah được thừa hưởng tất cả các ưu điểm về không gian sống lẫn vị trí của Thạnh Mỹ Lợi đem lại. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiềm năng giá trị cao cho nhà đầu tư.

Phân tích của SaleReal Blog về căn hộ One Verandah MapleTree dành cho khách hàng quan tâm : SaleReal Team qua bài viết về dự án MapleTree Quận 2 khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm này những giá trị nổi bật trong thiết kế hệ thống tiện ích và tiềm năng sản phẩm và đây là thời điểm tốt nhất để mua ở cũng như đầu tư.

Các lợi thế giá trị của dự án One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah Quận 2 nằm ven sông Sài Gòn: Như chúng tôi đã đề cập ở nhiều bài viết trước, quỹ đất ven sông đang trở nên khan hiếm nên dự án One Verandah Quận 2 sở hữu được vị trí tại đây là điểm nhấn thu hút giới đầu tư và khách hàng quan tâm trong khi các dự án khác đều nằm xa sông, rạch.

Dự án One Verandah Quận 2 liền kề với cây cầu Thời Đại: Với tổng số vốn đầu tư 500 tỷ đồng mà UBND và Sở Giao thông thành phố dành cho đầu tư, xây dựng hệ thống giao thông – Cây cầu Thời Đại để rút ngắn tuyến đường di chuyển từ Thủ Thiêm qua Thạch Mỹ Lợi cho người dân. Khi được xây dựng xong và đưa vào sử dụng thì cây cầu Thời Đại được xem là tuyến đường huyết mạch nối cư dân với các quận của thành phố với thời gian di chuyển tầm khoảng 5 phút.

Đi cùng với cầu Thời Đại hiện nay nhiều khách hàng mua ở cũng như đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt đến các sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật nên tìm hiểu : du an can ho Quan 2

Các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ đều là sản phẩm của chủ đầu tư lớn giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt.

Hệ thống tiện ích tại dự án One Verandah Quận 2 có sự vượt trội: Với sự đầu tư mạnh mẽ kết hợp với nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của cư dân, nhà đầu tư MapleTree đã dành 8000m2 bố trí trên không trung tầng 3 của dự án để triển khai phát triển các hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu để cư dân có những phút giây trải nghiệm thú vị nhất.

tien ich noi khu one verandah

Chủ đầu tư One Verandah là đơn vị MapleTree:

Chủ đầu tư MapleTree là tập đoàn bất động sản đến từ Singapore chuyên về lĩnh vực phát triển đầu tư bất động sản và quản lý vốn. MapleTree không chỉ hoạt động tại thị trường Việt Nam còn trải dài khắp các châu lục trên thế giới, với trên 12 năm kinh nghiệm hoạt động của mình, MapleTree đã cho ra đời nhiều dự án căn hộ cao cấp có quy mô lớn đã được triển khai thành công với số lượng khách hàng đông đảo là cộng đồng người nước ngoài.

Chia sẻ của Blog canhoquan2.today về thông tin tập đoàn MapleTree dành cho khách hàng quan tâm : canhoquan2.today.

Video giới thiệu tập đoàn MapleTree canhoquan2.today

Với những lợi thế mà dự án One Verandah có được đã tạo nên các giá trị lợi thế độc đáo của căn hộ One Verandah Quận 2 cho riêng mình. Hi vọng rằng với nhưng lợi thế đó sẽ là cơ sở để giới đầu tư và khách đưa ra cho mình sự lựa chọn đầu tư hiệu quả nhất.