Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm như thế nào?

Căn hộ The Metropole đang là cái tên đầy hứa hẹn trên thị trường căn hộ Quận 2. Theo đó, nhiều khách hàng và nhà đầu tư vô cùng quan tâm giá bán căn hộ này. Liệu với những ưu thế lớn cạnh tranh hấp dẫn giá bán The Metropole có cao hơn các dự án khác cùng phân khúc hay không?

Căn hộ cao cấp Quận 2 mang tên The Metropole Thu Thiem đến từ chủ đầu tư lớn Hàn Quốc SonKim Land mang lại sự khởi sắc cho thị trường căn hộ khu vực. Dự án dự kiến được chào bán vào tháng 9/ 2018. Đây hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời và là cơ hội đầu tư tiềm năng mà quý khách hàng nên nắm bắt.

can ho the metropole

Đánh giá giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm?

Hiện nay chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư SonKim Land về vấn đề này. Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia bất động sản uy tín Lê Đình Phong, giá bán chung cư The Metropole Quận 2 sẽ dao động trong khoảng 4000$- 5000$/ m2 với cả 2 loại hình căn hộ cao cấp và Shophouse. Quý khách hàng có thể so sánh với mức giá các dự án lân cận như:

  • Dự án Empire City: giá bán 4200$- 6000$/ m2.
  • Dự án Vinhome Thủ Thiêm và Vinhome Khánh Hội được chào bán 4000$- 6000$/ m2.
  • Dự án Eco Smart City là 4500- 5500$/ m2.

Qua so sánh, có thể thấy mức giá The Metropole là rất hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao quý khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn.

Nhắc tới thị trường bất động sản phân khúc căn hộ Quận 2 nếu bỏ qua dự án The Metropole Thủ Thiêm chắc chắn là 1 thiếu xót lớn. Mọi thông tin dự án đầy đủ và chi tiết có tại: Blog Phong Lê, quý khách hàng đang quan tâm chung cư mới của SonKim Land tham khảo tại đây.

Giá bán chung cư mới Thủ Thiêm có khả năng tăng cao trong tương lai hay không?

  1. The Metropole sở hữu vị trí tiểm năng: dự án được xây dựng tại trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, sát bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, tầm nhìn rộng đẹp hướng về Quận 1. Vị trí này được các chuyên gia đánh giá là có nhiều tiềm năng to lớn và sức sinh lời hấp dẫn trong tương lai.
  2. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển: nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố, hạ tầng khu vực Thủ Thiêm đã và đang ngày càng phát triển hiện đại, hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân tương lai nơi đây đến khu trung tâm, cơ quan làm việc, các dịch vụ tiện ích đa dạng, đầy đủ như: bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,…

Dự án The Metropole Quận 2 là cái tên sáng giá của thị trường Quận 2 hiện nay. Theo đó, quý khách hàng có nên mua căn hộ mới Thủ Thiêm để ở hay không và tại sao nên lựa chọn? Phân tích của Lê Đình Phong về những giá trị khi mua căn hộ Quận 2 để ở.

Tiềm năng của khu đô thị Thủ Thiêm – dự án The Metropole

  1. Uy tín chủ đầu tư SonKim Land: dự án được đầu tư và phát triển bới tập đoàn có thương hiệu uy tín lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chính giá trị thương hiệu này làm củng cố hơn nữa niềm tin của khách hàng với The Metropole và là 1 trong những yếu tố làm gia tăng giá bán căn hộ mới Quận 2 này.