Gem Riverside quận 2 uy tín của chủ đầu tư

lúc nghiên cứu về mỗi một dự án nhà đất nào thì người mua đều muốn biết về CĐT của dự án là ai. Bởi thế chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ sở hữu đủ danh tiếng cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cộng nhau tìm hiểu về tập đoàn Đất xanh là CDT của dự án này nhé!

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và làm việc theo mô hình khép kín từ đầu tư đến xây dựng và dịch vụ. Sau 1 thời gian vận hành thì CDT của căn hộ Gem Riverside đã trở thành một trong một số nhà đáp ứng một số giải pháp BDS hàng đầu của Việt Nam.

Là một trong những sản phẩm mới nhất của Đất Xanh trong năm 2018, căn hộ Đất Xanh được đánh giá rất cao và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Thông tin dự án Gem RiversideNhật Phạm tổng hợp, phân tích về các khía cạnh tiện ích, chủ đầu tư, quy mô, vị trí.

Kèm theo đó là bảng giá và tiềm năng tăng giá của căn hộ cấp quận 2 này trong tương lai.

thiet ke du an gem riverside

Luôn đặt tiêu chí tạo ra các sản phẩm sở hữu giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra phù hợp và dịch vụ mang lại cho quý khách là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh có thể phát triển mang tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong một vài dự án lớn cung cấp nhu cầu của người dân.

dao động thời gian mà CDT của dự án Gem Riverside này làm việc mang lại một vài bước tiến nổi bật cho bản thân là vào khoảng 5 năm trở lại đó (2012 – 2017). Bởi những dự án cho do Đất Xanh làm CDT đã cung ứng những nhu cầu của khách hàng một biện pháp tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự trông chờ của dự án.

Chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-gem-riverside.html

Thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng tham khảo xem căn hộ 2 phòng ngủ có thực sự phù hợp với nhu cầu của giá đình mình hay không và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

đặc trưng sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Sở hữu khả năng thi công 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so sở hữu dự án đã khiến cho khách mua rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.

Sau các thành công vượt trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh các quỹ đất ở hình thức M&A như những dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng cạnh tranh nổi trội của CDT Gem Riverside.

Xây dựng kinh nghiệm của chủ đầu tư Gem Riverside quận 2

chu dau tu gem riverside

Sau 1 khoảng thời gian làm việc trên thị trường nhà đất ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua những giải thưởng được nhận. Những giải thưởng mà Tập đoàn này được trao tặng như sau:

– Được phân tách nằm trong top 10 Nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)

– Được phân tích là 1 trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực BĐS.

– Được phân tích trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016

– Được phân tích trong top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017

– Được phân tách trong top 50 một vài công ty kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016

Không chỉ vậy, chủ đầu tư Gem Riverside còn liên kết mang những ngân hàng để chắc chắn lợi ích của người mua. Cho nên mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua với tập đoàn Đất Xanh.

Quận 2 là nơi tập trung của rất nhiều dự án trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước để mắt đến và cho xây dựng hàng loạt dự án. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách căn hộ cao cấp quận 2nhatpham, do Nhật Phạm sáng tác và đánh giá đây là những dự án nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Qua đây, ta có thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của chủ đầu tư Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ hoạt động mạnh mẽ mà còn đáp ứng được tốt một vài nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được quyền lợi cho họ. Vì vậy căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh trông mong một vài điều đặc sắc nhất cho người dùng.

Bài viết mới : Điều tuyệt vời nhất tại Gem Riverside Đất Xanh