Gem Riverside nằm trong cụm đô thị quy mô bậc nhất Quận 2

căn hộ sang trọng do chủ đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch tại vị thế hiếm hoi còn sót đến của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, chứa đựng những ích lợi tiềm lực xây sau này.

can ho Gem Riverside bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố hồ Chí Minh. Vị thế công trình Nổi bật Đối với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương khoản , dự kiến trong tương lai đây sẽ là căn hộ khiến thu hút sàn chung cư quận 2.

gem riverside nam trong cum do thi lon

Du an Gem Riverside thuộc cụm các quỹ đô thị lớn mạnh bận nhất Quận 2 hiện ở

nằm kế cạnh những công trình lớn như Lake View City của nhà đầu tư Novaland và dự án bất động sản Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

Gem Riverside tạo địa thế tọa lạc trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc do tập đoàn Đất xanh đầu tư. Được Nhận định là dự án chung cư có những lợi ích chắc, khi ẩn chứa được vị thế chắc còn sót tới ở khu vực.

Đánh giá tổng quan về dự án Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Với tổ diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Với 3 nhánh sông thiên vậy là Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, nằm khá gần Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, thành công trình được nhiều Suy xét tích cực từ phía sàn.

tạo quan thấy, Với vị thế đắc địa này, công trình Gem Riveraide là 1 dự án nhà phố mang lại những ích lợi về giao thông, cũng là dự án nhà phố Nổi trội khi tọa lạc tại vị trí ” trung tâm của trung tâm “. Đây là điểm trọng điểm thúc đẩy giá trị công trình tăng cao cả hiện tại và cả sau này.

Ngoài ra, vị trí nằm giáp Với 3 mặt sông tự vậy, môi trường của dự án luôn bảo đảm trong lành và thông thoáng. Hình nên ra một dự án lạ tạo điều kiện sinh sống hoàn hảo nhất phân khu Nam Rạch chiếc.

Đối với 80% các căn hộ tạo view sông và tạo quát view thành đến quỹ đô thị Thủ Thiêm, cách view xa và hầu như đừng bị che rằng, dự án mang đến 1 ích lợi sinh sống rất kì tối ưu và đem các ý nghĩa.

Khung view của dự án thoáng và xa, đem nhiều ích lợi riêng biệt Với những Dòng sản phẩm chung cư cùng với phân khúc chung cư mới. Lúc nhìn tại bản đồ, quý khach tạo thể nhìn thấy được, cả 4 mặt của công trình đều không bị che hẳn.

căn hộ được quy hoạch nằm giữa 2 dự án mạnh là Lake View City và Palm city thành giá trị ngoại khu dự án được hưởng những giá trị về cơ sở vật chất và dịch vụ.

Xung quanh dự án Gem Riverside có gì?

1 yếu yếu tố duy nhất về giao thông đó là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông trọng tâm tronmg khu hiện tại vẫn đang xảy ra tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm, Nhất là Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách có quát yên tâm bởi ra phố đã cấp phép và đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu này, quy hoạch đúng theo đòi hỏi của bộ giao thông trang bị theo kiểu giao thông 3 tầng, làm phân phối đều các làn xe và lối xe di chuyển.

Ngoài thành, còn xây dựng tuyến đường Song Hành dưới đó là khép kín luôn cả Vanh Đai trong, gây nên 1 mối liên kết vùng hiện đại, phân bố đường và xe phù hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe tại khu này.

Gem Riverside Quận 2 hiện đang được chủ đầu tư quy hoạch và trang bị hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1 5 2018 này. Công trình Nổi trội Với địa thế vàng, nhiều tiềm năng cùng với đó là kết cấu biệt lập Với nhịp sáng trúc Châu Âu đem nét cao cấp và đẳng cấp.