Empire City tòa nhà cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm

 

Du an EmpireCity Thu Thiem nằm trong khu lõi khu chức năng số 2 trong Khu đô thị tài chính Thủ Thiêm. 

du-an-empire-city1

Dự án Can ho EmpireCity được đầu tư bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Liên doanh Empire City ( công ty liên doanh này được thành lập bởi đối tác trong nước Trần Thái và Tiến Phước kết hợp với  đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd, đơn vị này  có trụ sở tại Vương quốc Anh, là công ty trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners với việc góp vốn theo tỷ lệ 50/ 50).

 

Dự án tháp Empire City Thu Thiem có tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD. Trong tương lai sau khi hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2022 thì tòa tháp Empire City sẽ vượt qua tòa Keangnam Landmark Tower cao 72 tầng tại Hà Nội và vượt qua tòa Landmark 81 cao 81 tầng tại thành phố Hồ Chí Minh để trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam với 86 tầng.

 

Được quy hoạch có tổng diện tích lên tới 14,56ha, du an Empire City được xây dựng phát triển và vận hành trở một khu phức hợp bao gồm hệ thớng trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng làm việc, khách sạn 5 sao, căn hộ ở và căn hộ dịch vụ, khu vực bãi đậu xe ngầm… theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến khoảng 730.000m2, dự kiến dự án này sẽ được khởi công vào cuối năm 2015, sau khi hoàn thành thì Empire City Thủ Thiêm sẽ có một tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng với kiểu dáng thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo mang tính chất biểu tượng sẽ là tòa nhà cao nhất Khu Can ho Thu Thiem.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án này, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết về dự án một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích theo : apartment for rent in pearl plaza.