Empire City Thủ Thiêm sở hữu tiện ích đẳng cấp

Căn hộ Empire City nằm tronh khu vực bất động sản quận 2 đang sôi động hơn bao giờ hết khi sắp tới sẽ có nhiều nhà ở phân khúc khác nhau. Empire City cơ hội cho nhiều khách hàng muốn tìm nơi an cư hợp lý tại quận 2.

Sở hữu ngay nhà phố cao cấp quận 9 – du an Park Riverside quan 9 , với vị trí cực kỳ thuận lợi, dễ dàng đến trung tâm quận 1. Dự án Park Riverside sắp mở bán giai đoạn 2, với chính sách khá hấp dẫn, phân khu này có 2 mặt giáp sông

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Được xây dựng với mục tiêu nhắm đến là tạo ra một khu căn hộ cao cấp, tiện ích đầy đủ và hơn hết là giá cả cạnh tranh trên mảnh đất vàng quận 2, Empire City Thủ Thiêm ra đời sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang quan tâm phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực phía Đông thành phố khi mà quỹ đất tại đây đang dần khan hiếm.

Empire City Thủ Thiêm là dự án có quy mô tầm cỡ, chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp, được phát triển bởi chủ đầu tư – Tập đoàn bất động sản Tiến Phước uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay. Empire City Thủ Thiêm nằm ngay góc đường đại lộ đông tây – hầm Thủ Thiêm. Vị trí dự án vô cùng đắc địa khi nằm cạnh các trục đường chính của thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh, các vùng lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện. Từ dự án bạn chỉ mất 5 phút đến trung tâm quận 2, 8 phút đến trung tâm quận 1, 12 phút khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ….

Cư dân của dự án không chỉ được hưởng một không gian sống trong lành mà còn được sở hữu những tiện ích đẳng

Được phát triển bởi Tiến Phước, Empire City Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 2.