Đường dạo bộ Dự án Saigon Metro Mall quận 8 rợp bóng cây xanh

Bán Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 là một trong những khu căn hộ chung cư giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi hoàn hảo mang đến những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại ngày dần phát triển.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall phú hợp văn hóa

Chủ đầu tư Saigon Metro Mall duandanhkhoi.com là Netland Investment, đây là một đơn vị hàng đầu trên thị trường bất động sản VN cùng những đối tác phát triển dự án bất động sản là những tên tuổi lớn, nổi trội trong ngành. Việc đầu tư vào dự án bất động sản này sẽ không đi kèm với những rủi ro về nhiều mặt. Nếu như bạn muốn đầu tư an toàn thì đảm bảo Dự án Saigon Metro Mall quận 8 sẽ là sự chọn lọc hợp lý nhất tại Khu Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Chỉ mất dao động 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đến trung tâm tài chính khu dân cư Tạ Quang Bửu, tiếp cận với các tiện ích hiện hữu trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; siêu thị SC VivoCity; siêu thị Crescent Mall;…

Tiệc ích của Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” khi nhiều tiện ích đã xuất hiện trong đô thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập cùng với nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tân tiến bình an đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại Dự án Saigon Metro Mall quận 8 sẽ đc đáp ứng một phương pháp đầy đủ. quý khách hàng không cần thiết phải phân vân là từng khi mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa với diện tích gần … Tại phần đế của dự án bất động sản Bán Dự án Saigon Metro Mall quận 8 được bố trí cho các tiện ích xã hội như nhà trẻ, mẫu giáo, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời, phòng tập Gym, spa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 sống trẻ trung

Thiết kế Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và môi trường xung quanh được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. Dự án Saigon Metro Mall quận 8 là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống hiện đại tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối Tại Dự án Saigon Metro Mall quận 8 các căn hộ cao cấp được thiết kế khoa học từ hai – 3 phòng ngủ, diện tích cũng đa dạng từ 50 đến 140m2, giúp cho quý khách hàng có nhiều sự chọn lọc hơn trong việc đặt mua căn hộ thích hợp cho chính mình và gia đình của mình. Sự xuất hiện của Dự án Saigon Metro Mall quận 8 đã giải quyết quyết được rất nhiều về nhu cầu nhà ở cho quý khách hàng tại khu Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh về một mái ấm có đầy đủ tiện nghi cao cấp tân tiến – Dự án Saigon Metro Mall quận 8 – Điểm sáng bất động sản cao cấp khu Tây Nam.

Chỉ dao động 800 triệu/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ hạng sang 50 đến 140m2. So với những dự án bất động sản khác cùng cao cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án bất động sản cao cấp ở khu vực kế bên đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Dự án Saigon Metro Mall quận 8 sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên trong thời gian tới. Đây chính là yếu tố mà những NĐT nhạy bén không thể bỏ qua. Từ những điều đánh giá trên, có thể thấy được rằng, vị trí tọa lạc của Dự án Saigon Metro Mall quận 8 nằm ở vị trí kim cương của khu vực trung tâm quận 8 đã đem lại nhiều ích lợi cho cư dân Dự án Saigon Metro Mall quận 8 trong tương lai. Dự án sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.