Dự án Gem Riverside dưới góc nhìn tổng quan

Gem Riverside sản phẩm căn hộ Đất Xanh ra đời được thiết kế nhằm thỏa mãn mọi xu hướng chọn ngôi nhà mới hiện nay căn hộ Gem Riverside chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình của bạn.

Với hạ tầng ngày một đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ quận 2 được nhóm chuyên giá SaleReal đánh giá đang trở nên một trong các điểm hot của thị trường bất động sản tỉnh thành, ngày một sở hữu nhiều chủ đầu cơ lớn bậc nhất cả nước bỏ tiền vào đầu tư phổ thông chung cu quận 2 tạo sức hút đặc trưng cho người dùng sắm ở cũng như nhà đầu cơ.

can ho gem riverside

Dự án Gem Riverside dưới góc nhìn tổng quan

Gem Riverside thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc với quy mô lên đến 90 ha được bao bọc bởi 1 nhánh của dòng Rạch Chiếc. Nơi này chỉ cách nút giao thông An Phú khoảng một km. Tương lai trong một vài năm tới, đây sẽ là nơi giao thương náo nhiệt lúc tuyến đường Song Hành cao tốc được hoàn thiện dự kiến vào tháng 06 năm 2018. Đồng thời khu chung quanh cũng là nơi hội tụ của hàng loạt những dự án nhà ở đẳng cấp khác làm dân cư đông lên.

Được triển khai trên tổng S khuôn viên rộng lên đến 67.142M2, căn hộ cao cấp Gem Riverside có diện tích xây dựng là 379.688M2, quy mô công trình: bao gồm 6 tòa nhà, mỗi tòa 35 tầng, tổng số căn hộ: 3.100 Căn, tổng số vốn đầu tư: 5.436 Tỷ. Ngoài ra, còn có các khu shopping, khu trường học diện tích lên tới 3 ha và khu bệnh viện điều dưỡng S xây dựng tầm 1 ha. Ngoài ra còn có là một số phân khu chức năng khác.

Thông tin mới về chủ đầu tư Đất Xanh tại đây: http://canhoquan2.today/Qúy khách sẽ có góc nhìn mới về tập đoàn làm nên căn hộ Gem Riverside. Những dự án được phát triển mới năm 2018 bởi Đất Xanh. Trong đó Gem Riverside là căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật nhất.

Gem Riverside chính thức mở bán khu cao tầng với quy mô 6 tòa nhà cao 35 tầng, tổng cộng 3100 căn hộ với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ được tung ra thị trường với giá cả từ 29 triệu đồng/ m2 giao thô và từ 33 triệu đồng / m2 cho căn hộ đã hoàn thiện nội thất cơ bản. Với sản phẩm căn hộ Gem Riverside từ chủ đầu tư là Đất Xanh tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang được quý khách hàng lưu tâm. Đất Xanh với danh mục đầu tư bất động sản phong phú ở Hà Nội và Hồ Chí Minh với những sản phẩm thuộc phân khúc: cao ốc đẳng cấp, dự án dân cư, căn hộ dịch vụ… và đã đoạt được nhiều giải thưởng.

Mô hình phối cảnh dự án chung cư Gem Riverside Đất Xanh:

Thông tin về quy mô Gem Riverside

Các thông tin về quy mô thi công đã cho thấy không gian mà Gem Riverside có thể đem đến cho cư dân sống ở đây là rộng rãi, thoải mái và tiện nghi không giới hạn. Mọi thành viên đều có không gian riêng trong căn hộ cho mình, không phải chịu sự gò bó, chật hẹp hoặc chia căn phòng của mình với người khác, được tôn trọng sự riêng tư sẽ giúp bạn sống dễ chịu, thoải mái hơn.

Cập nhật danh sách Dự án tại Quận 2 bởi SaleReal Team, những góc nhìn mới về thị trường Quận 2, đánh giá các dự án mới.

Căn hộ Gem Riverside là một trong những căn hộ cao cấp  Quận 2 được chúng tôi phân tích rất sâu vềnên quý khác vui lòng đọc kỹ bài viết trên.

Tuy nhiên, những khoảng không sinh hoạt chung của căn hộ Gem Riverside cũng không hề thiếu, thế nên ngoài việc giúp vun vén được tình cảm gia đình khắng khít, những khu vực sinh hoạt công cộng cũng sẽ giúp nối kết những cư dân của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside, làm mối quan hệ giữa người với người trở nên gần gũi, chân thật và thân thiết hơn, các khoảng cách đều được đập tan trong cộng đồng cư dân tri thức, văn minh, tân tiến ở dự án Gem Riverside.