Dự án Diamond Island quận 2 có nên mua hay không

Diamond Island quận 2 sản phẩm mới của Kusto Home đang thu hút giới đầu tư và khách hàng nước ngoài quan tâm bậc nhất thành phố Sài Gòn được đánh giá rất cao trên nhiều tiêu chí cả về quy mô lẫn chất lượng. Dự án Diamond Island được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Singapore tất cả đã tạo nên một phong cách sống đẳng cấp chất lượng của cư dân sống trong dự án.

Xem thêm thực tế dự án Diamond Island: http://daokimcuong.today/thuc-te-view-diamond-island-360/

Du an Empire CityValencia Riverside nằm trong khu vực có tố độ phát triển nhanh chóng, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Trong đó, Empire City được xem là dự án nổi bật cho phân khúc căn hộ. Còn phân khúc nhà phố có dự án Valencia Riverside.

du an diamond island phoi canh

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Diamond Island tọa lạc 3 mặt sông Sài Gòn, gần đại lộ Mai Chí Thọ, thuộc Bình Trưng Đông, quận 2 bên khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chính – hành chính của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Lựa chọn Diamond Island cư dân chắc chắn sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển về các quận như: quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, … và đặc biệt là các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, xa lô Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, ….bạn sẽ quên đi nổi ám ảnh kẹt xe , giúp thời gian di chuyển của bạn cực kì nhanh chóng.

Để cảm nhận được chất lượng cuộc sống tại Diamond Island chủ đầu tư đã chú trọng đến các tiện ích và dịch vụ trong dự án. Các dịch vụ nơi đây đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, có thể kể đến như: trung tâm thương mại, hồ bơi cao cấp, hệ thống trường học quốc trời, khu ẩm thực, bệnh viện đa khoa, khu công viên cây xanh ven sông, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, công viên phần mềm, khu phát triển sinh học, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, khu trung tâm thương mại, …

Chưa dừng tại đó, an cư tại Diamond Island bạn sẽ được sống trong một căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Au cao cấp và hiện đại. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông văn, khoa học, tận dụng được gió và và ánh sáng tự nhiên từ sông Sài Gòn đem lại không gian vô cùng thoáng đãng và trong lành cho gia đình bạn.

Hội tụ tất cả ưu điểm trên, dự án Diamond Island chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống ngoài mong đợi cho cư dân sống tại nơi đây.