Dự Án Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành thiết kế phong thủy đầy phong cách hội tụ văn hoá

First Land Hiệp Thành Quận 12 thiết kế phong thủy sống văn minh dự án nổi bật. Chung cư tác phẩm nghệ thuật, vị trí đường Trần Thị Do không khí thoáng đãng. Dự án Đất Nền First Land Hiệp Thành cuộc sống thoải mái, khu vực quận Quận 12 TP HCM đầy phong cách. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Khu dự án First Land Hiệp Thành biến tấu độc đáo, được phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real hội tụ văn hoá. Với First Land Hiệp Thành, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
Dự Án Đất Nền  cao cấp First Land Hiệp Thành

First Land dự án nổi bật. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân First Land Hiệp Thành có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.
Đất Nền‎‎ tác phẩm nghệ thuật. Khu biệt thự First Land Hiệp Thành là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng… Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
First Land Hiệp Thành Quận 12 không khí thoáng đãng. Các nhà thiết kế biệt thự First Land Hiệp Thành đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu nhà phố First Land Hiệp Thành như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.
First Land cuộc sống thoải mái. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Đất Nền‎‎ biến tấu độc đáo. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – quy hoạch chi tiết First Land Hiệp Thành, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0905222379