Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và những ưu thế mà Nha Trang đem đến

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư chọn lựa Nha Trang là địa điểm phát triển dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, quyết định này của chủ đầu tư chắc rằng đã trải qua chọn lọc, mổ xẻ và xem xét kỹ càng. Chính vì vậy mà Nha Trang có khá nhiều giá trị về khung cảnh và du lịch có khả năng mang lại những ưu thế vượt bậc cho dự án Condotel AB Central Square Nha Trang. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc này ngay sau đây.

Dự án Park Riverside sở hữu những thành công liên tục https://goo.gl/G73kLm và nổi trội trong những năm mới đây của nhà đầu cơ MIK Group, dự án Park Riverside là Công trình hiện đại bậc nhất đô thị với các tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và kiểu dáng , mang lại môi trường sống tuyệt vời cho mọi cư dân.

Vạn Phúc Riverside City được vun đắp trên mãnh đất được nếu như Ụ Vàng. Click here Chính điều này tạo nên cho dự án Vạn Phúc sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây. Cũng chính là các gì chủ đầu tư muốn gửi gắm tới số đông các người dùng.

Khách hàng với thể tham khảo một số thông báo mang giá trị liên quan tới các du an Condotel Nha Trang có không gian rất nhiều một thể nghi cùng cuộc sống trong lành trong các công viên tươi mát trong nội khu Condotel Nha Trang. Xem thêm Mọi thông tin chi tiết các bạn với thể kiểm tra thăm trang web để Tìm hiểu thêm mọi tin tức về Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là một trong 29 vịnh biển tuyệt đẹp nhất thế giới, thật không ngoa lúc ví thành phố này là bó hoa rực rỡ bên bờ Biển Đông. Ở đây, thiên thời địa lời nhân hòa – quanh năm không có bão, bao bọc do các hòn đảo, là nơi đến an toàn cho khách du lịch, khai thác du lịch được cả năm. Có đa dạng di tích và danh lam thắng cảnh; quang cảnh thiên nhiên tuyệt trần và thơ mộng cùng các loại hình du lịch phong phú – nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn… Ngoài ra, chính phủ vừa quy hoạch đề án tổng thể tiến triển du lịch trong đấy Nha Trang-Khánh Hòa là một trong số những địa bàn trọng yếu tiến triển.

Mạng lưới du lịch giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan danh lam thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao thám hiểm biển, đảo), điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), thành phố du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí sang trọng, MICE)…Thành phố Nha Trang được quy hoạch phát triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của khắp vùng duyên hải Nam Trung bộ. Dự báo 2015 – 2030, tổng số lượng lượt khách quốc tế tới Khánh Hòa tăng từ 1 – 1,2 triệu; số lượt khách nội địa tăng lên từ 2,4 – 5 triệu; yêu cầu về buồng khách sạn đối với du khách ngoại quốc tăng từ 6.000 – 10.600, với du khách nội địa tăng từ 7.000 – 13.100. Ước đoán tổng thu từ du khách ngoại quốc tăng lên từ 286 – 972 triệu USD, thu từ du khách trong nước tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc tọa lạc ở số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square có vị thế độc tôn khi có 3 mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, vùng này là trọng điểm giao thông huyết mạch, chỗ tập trung rất nhiều trường học và trụ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có thế mạnh đặc sắc là sở hữu tầm nhìn rộng thoáng, rộng 100% view biển mở sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho nhà đầu tư. Đây là công trình căn hộ khách sạn hướng biển cao cấp 5 sao và hội tụ các cơ sở vật chất đa dạng và phong phú.

Cùng với những ưu điểm riêng của mình và thế mạnh về khung cảnh đẹp cùng với sức hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, Condotel AB Central Square như được đắp thêm đôi cánh để có khả năng bay cao, bay xa hơn trên sàn bất động sản cũng như đón tiếp được một lượng du khách sang trọng trong và ngoài nước hằng năm, giúp quảng bá hơn nữa hình ảnh nước nhà trên toàn cầu. Sự xuất hiện của Condotel AB Central Square ở Nha Trang sẽ trợ giúp đẩy mạnh hơn nữa du lịch của vùng đất này.