Dự án Water Bay | Tiến độ thi công căn hộ Quận 2 có đảm bảo?

Dự án Water Bay là một trong những dự án được giới đầu tư đánh giá cao, cả về chất lượng lẫn nhu cầu sống sau này. Dự án là một trong những dự án được mong đợi nhất năm nay. Thế nhưng một câu hỏi đặt ra là: Với một dự án tầm cỡ và được mong đợi bậc nhất thì liệu tiến độ thi công của dự án Water Bay như thế nào? Liệu với tiến độ này, dự án Water Bay có kịp để bàn giao?

khu du an water bay

Water Bay Novaland tiến độ thi công có tốt?

Dự án Water Bay nằm ở một vị trí khá thuận lợi. Dự án liền kề với sông Sài Gòn, điều này đem lại cho dự án một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu. Không những vậy, dự án còn nằm gần khu giao thông huyết mạch, các trục đường chính. Rất là thuận lợi cho việc đi lại của cư dân dự án căn hộ Quận 2. Những điều kiện mà thiên nhiên, cũng như thuận tiện trong việc di chuyển, dự án Water Bay được Lê Đình Phong đánh giá là một trong những căn hộ Quận 2 tầm trung được quan tâm nhất trong năm nay.

Tại công trường thi công của dự án, rào bảo vệ đã được dựng lên chắc chắn với đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng túc trực 24/24. Đảm bảo sự an toàn bên trong dự án, không gây ảnh hưởng tới người dân xung quanh. Bên trong, các vật liệu như sắt, thép đã được mang đến, các cống bê tông cũng đã được làm hoàn thiện để đảm bảo việc lưu thông nước thải sau này cho dự án. Các văn phòng làm việc của các kỹ sư cũng đã được dựng lên. Các nhân viên thi công làm việc hăng hái. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những chiếc ô tô chở vật liệu xây dựng. Mọi thứ đang rất là khẩn trương, mong chờ đến ngày hoàn thành dự án.

Căn hộ Water Bay có bàn giao đúng cam kết?

Nhà thầu thi công Coteccons là nhà thầu chính tại dự án. Đây là một đơn vị thi công có nhiều kỹ sư giỏi, chuyên nghiệp. Đơn vị thi công này cũng đang là đơn vị thi công nắm vị trí top 1 nhà thầu uy tín của Việt Nam. Các dự án của Coteccons phụ trách đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như thời gian bàn giao chính xác cho các chủ đầu tư. Với một đội ngũ kỹ sư trẻ, chuyên môn cao, nhiệt tình, luôn hết mình vì công việc. Vì vậy, Coteccons luôn đạt được điểm cộng trong giới đầu tư của Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, dự án căn hộ cao cấp Water Bay sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào năm 2021. Theo như khảo sát của nhóm chuyên gia SaleReal, dự án Water Bay sẽ xây dựng vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng thi công, cũng như đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực và sự cố gắng cho đội ngũ công nhân viên tại dự án Water Bay.

Trên đây là bài viết đánh giá phân tích của chúng tôi về tiến độ thi công của dự án Water Bay. Một dự án được xem là con cưng của  chủ đầu tư Novaland. Với những lợi thế thiên nhiên, quang cảnh xung quanh, nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch, các trục đường chính. Mong rằng nó đem lại cái nhìn đa chiều về dự án cho quý khách hàng. Qua đó, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất cho gia đình.

Bài viết mới: Phân tích tiềm năng vị trí dự án Water Bay Novaland