Dự án SaiGon Sports City quận 2 tổ hợp căn hộ cao cấp

Với xu hướng bất động sản hiện nay, cùng với sự đô thị hóa theo cấp số nhân, tăng dân số cơ học giá trị bất động sản quyết định rất lớn vào cơ sở hạ tầng phát triển bao gồm hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục…

bất động sản Q.2 mà dị biệt là những địa chỉ lân cận Phường An Phú hơn lúc nào hết đang có rất nhiều ưu thế gia tăng sức bậc về giá rất cao

Nằm ở trọng điểm phường An Phú ,dự án căn hộ SaiGon Sports City được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Keppel Land ( Singapore) và Chiap Hua ( Hồng Kông)

Đánh giá của Phong Lê về dự án SaiGon Sports City Quận 2 đang gây nên cơn sốt trên thị trường bất động sản thời gian gần đây, xem ngay : http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/

Căn hộ An Phú sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi cho việc đi lại của cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Keppel Land Quận 2 nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, địa điểm trên tuyến đường Song Hành phường An Phú. Saigon Sports Cty là căn hộ co nhiều tiện ích nổi trội như khu trung tâm thể thao, thương mại, khu căn hộ đẳng cấp. Khu phức hợp dự kiến bắt đầu thực hiện thi công vào cuối năm 2017

 Những dự án có nét độc đáo về vị trí, thiết kế và cảnh quan thiên nhiên sẽ là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh.

Dự án SaiGon Sports City bắt nhịp xu hướng thị trường

CDT của khu phức hợp Saigon Sports City là công ty Keppel Land ( Singapore) hợp tác mang Chiap Hua ( Hồng Kông) đã tạo nên bản vẽ, thiết kế và lên ý tưởng phát triển của căn hộ Saigon Sports City. Dự án căn hộ cấp cao Saigon Sports City Quận 2 sở hữu tổng diện tích 64 ha trong đó mang 2 phân khu chính.

saigon sports city danh gia thiet ke

Phân khu thứ 1 được quy hoạch bao gồm trọng điểm thể thao, khu huấn luyện thể thao hiện đang được thi công với quy mô 26 ha và tọa lạc ở phía Bắc rạch Mương Kinh.

Phân khu thứ 2 tọa lạc ở Rạch Mương Kinh bao gồm trung tâm mua sắm, một số dịch vụ vui chơi , tòa cao ốc văn phòng được xây dựng mang tổng diện tích 38 ha.

Thông tin thị trường bất động sản với những dự án chung cư tiềm năng đang rất được quan tâm chia sẻ bởi Phong Lê . Đầu tư căn hộ Quận 2 với những dự án mới đầy hấp dẫn mang lại lợi nhuận khủng được nhiều người lựa chọn trong năm 2018.

Từ vị trí dự án Saigon Sports City thì khách mua có thể thuận lợi đi đến sở hữu địa điểm giao thông khác, mất dao động 15 phút để qua Quận một, Quận 3, Quận Bình Thạnh, 15 phút để qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chỉ 10 phút để qua Quận Thủ Đức, Quận 9. Saigon Sports City còn hưởng ứng một vài cửa ngõ tai các tỉnh Đông Nam Bộ, sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án vừa được CĐT ra mắt tại thị trường tp Hồ Chí Minh : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 khu đô thị mới

Xung quanh căn hộ SaiGon Sports City có những gì ?

Một trong những yếu tố quan trọng khiến khu vực Quận 2 luôn thu hút sự đầu tư về bất động sản chính là tìm năng phát triển lớn, quỹ đất rộng, quy hoạch phù hợp với cảnh quan môi trường sống.

Khu thể thao hoàng tráng Rạch Chiếc

Khu thể thao là khu vực sở hữu hệ thống hạ tầng bài bản nên một số con đường tại đây được thiết lập rất đẹp và hiếm khi xảy ra hiện trạng ùn tắc giao thông .

du an saigon sports city goc nhin tu tren cao

Xung quanh khu phức hợp SaiGon Sports City là chuỗi những đô thịtừn hững thương hiệu nổi tiếng như: Đất Xanh, Novaland, Himlam. Những nhà đầu nổi tiếng đã cho ra một vài sản phẩm chất lượng, điều đấy tạo môi trường sống ở đấy phủ màu xanh tươi mát và dân cư luôn đảm bảo sức khỏe tốt.

khu dân cư mới Thủ thiêm

khu dân cư Thủ Thiêm tọa lạc ngay trên các con phố Mai Chí Thọ một trong đường quan trọng với lộ giới rộng và phong cảnh đẹp, nhờ vậy mà nơi đây ít xảy ra kẹt xe trong giờ cao điểm.

Tring tâm Quận 1 chỉ cách bởi hầm Thủ Thiêm, nơi đấy sẽ giúp cư dâncó hướng view view cự đẹp, tạo nhiều lợi thế để giá căn hộ tại đó phát triển mạnh theo thời gian.

Dự án SaiGon Sports City dưới cái nhìn tổng thể có trong ledinhphong.vn

Căn hộ Keppel Land Quận 2 sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu mua ở đầu tư tư thời điểm này.

Trong tương lai, khu vực quận 2 sẽ trở thành biểu tượng phát triển mới ở Sài Gòn khi nhiều khu phức hợp được hình thành như: trọng tâm thương mại giải trí, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ.

https://www.youtube.com/watch?v=JuD6BQezVI0

Khu hành chính tại phường Thạnh Mỹ Lợi

Thạnh Mỹ Lợi là một trong các khu vực với từ lâu đời tại Quận 2, nơi đấy tập trung một số cư dân sinh sống văn minh và hiếu khách. Địa điểm này đang tập trung các trung tâm hành chính hàng đầu của quận 2 bạn có thể dễ dàng tiếp cận và hoàn thành các thủ tục hành chính tiện lợi hơn .

Thạnh mỹ Lợi là trọng tâm hành chính quận 2 nên cư dẫn dẽ dàng thực hiện những thủ tục văn thư, đến một số cơ quan nhà nước như: chi cục thuế, kho bạc nhà nước, ủy ban nhân dân, ngân hàng,

.