Dự án SaiGon Sports City Keppel Land cuộc sống cao cấp

Sau một số thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều quý khách, tập đoàn Keppel Land dự kiến triển khai siêu .Căn hộ SaiGon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng sở hữu mong muốn đem đến cho khách hàng của mình một vài căn hộ đẳng cấp, tiên tiến và cung cấp nhu cầu về cuộc sống hàng ngày mà bất cứ ai cũng mong muốn với được.

Chính vì vậy Saigon Sports City Keppel Land trông mong sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về một dự án căn hộ tiên tiến và cao cấp để khách hàng mang được cuộc sống hàng ngày sở hữu sự hội tụ mọi yếu tố cao cấp.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 khám phá tiềm năng

Được 2 NĐT lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án Saigon Sports City trông mong sẽ đưa lại các điều mới mẻ cho quý khách.

Chủ đầu tư: công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” mang số vốn lớn, mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về một dự án đẳng cấp và hiện đại, giúp bạn với được sự tin tưởng tuyệt đối về 1 dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

can ho keppel land quan 2

Kiến trúc độc đáo cùng với không gian sống trong lành đầy đủ tiện nghi là điều rất quan trọng mà nhiều khách hàng đang hướng đến .

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM: đây cũng là 1 vị trí gần vị trí hoàn hảo, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại để bạn mang được sự tiện dụng và tiết kiệm được thời gian. Là 1 siêu dự án nên đó được xem là 1 điểm sáng cho dự án chất lượng và hoàn hảo để bạn luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó đem đến.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: mang sự hội tụ cực kì đẳng cấp và tân tiến nên căn hộ luôn nhận được sự chú tâm từ KH ở khắp mọi nơi trong đô thị. Quý khách sẽ được cung ứng mọi nhu cầu của cuộc sống và tiện nghi mang đến cuộc sống hàng ngày cấp cao cho mọi quý khách của mình.

– Diện tích; qui mô 64ha: với quy mô rộng căn hộ có thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để bạn mang thể tận hưởng đời sống của mình thêm trọng vẹn tại dự án Can ho SaiGon Sports City

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; qui mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ saigon sports city quận 2. Đấy là một số vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này trông chờ sẽ vẽ ra 1 dự án không hề nhỏ một chút nào để mọi quý khách hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được 1 căn hộ tuyệt vời cho mình và gia đình.

Kết cấu theo lối thiết kế mở là điều kiện để tạo sự thông thoáng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên xanh.

Được đầu tư từ NĐT khủng bởi vậy đã khảng định được sự thành công và tính diện tích lớn của dự án này. Và chắc chắn trong tương lai lúc hiện hữu, dự án sẽ nhận được sự đồng ý của nhiều quý khách về một đời sống như mong muốn tại một căn hộ hoàn toàn tiên tiến, tiện nghi mang sự trang bị đầy đủ mọi yếu tố để KH luôn cảm thấy hài lòng và mong muốn sở hữu được một căn hộ như căn hộ Saigon Sports City