Dự án Safira Khang Điền tạo được ấn tượng do đâu?

Xuất hiện càng nhiều dự án càng dễ tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Theo đó, nhiều công trình cần tạo được dấu ấn riêng, hình thành nên những sản phẩm hài lòng khách hàng và đảm bảo cho cuộc sống cư dân vẹn toàn, hữu ích. Safira là một trong những căn hộ mới thuộc vào hàng hiếm thấy hiện nay. Sở dĩ chung cư được đánh giá cao bởi có những giá trị mà chỉ riêng Safira sở hữu, bước đầu tạo ấn tượng mạnh trong lòng công chúng.

Sau gần 1 năm không có sản phẩm mới ra mắt thì tới đây vào tháng 10 Khang Điền cho ra mắt sản phẩm chủ lực của mình mang tên Safira Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu thông tin tại: dungquoc. với lợi thế nằm gần khu công nghệ cao và giá bán hấp dẫn thì căn hộ Khang Điền là lựa chọn cho khách hàng làm việc tại khu vực này.

Giá trị vàng đến từ vị trí dự án Safira

Điều tiện tiên quyết đánh giá dự án BDS chính là yếu tố vị trí. Địa thế đẹp kéo theo nhiều giá trị, mang đến cuộc sống hoàn thiện và tuyệt vời cho cư dân. Hầu hết khách hàng đều muốn mua nhà tại vị trí đẹp, do đó, Safira được xem là gợi ý phù hợp và thỏa mãn mong ước nhất. Hiếm có công trình nào được xây tại đường Võ Chí Công mà lại tầm cỡ như Safira. Đây là cung đường trọng điểm mà phường Phú Hữu sở hữu. Vị trí dự án còn rất gần với những dự án lớn khác cũng của chung chủ đầu tư Khang Điền, nhờ đó mà các dự án Khang Điền cùng tạo thành quần thể đẳng cấp và ấn tượng, ghi điểm mạnh trong lòng khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 9.

Dự án Safira hưởng lợi từ hạ tầng khu vực thông tin tổng hợp từ : cafef.vn

thiet ke safira khang dien

Bàn đến vị trí vàng dự án Safira, cư dân vẫn không thôi khắc khoải về một công trình mang đến sự thuận lợi liên kết. Một điều dễ nhận ra, xuất phát từ căn hộ Safira, đi theo tuyến đường Võ Chí Công, khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển bằng đường cao tốc Long Thành Giầu Dâu để sang Quận 2 chỉ với khoảng thời gian rút ngắn, tính chưa đầy 10 phút đi xe máy.

Một chặng đường khác theo đường Mai Chí Thọ sang Hầm Thủ Thiêm là khách hàng có thể nhìn thấy Quận 1 và tìm kiếm các khu vực có tại địa chỉ sầm uất và náo nhiệt này.

Đồng thời, cư dân có nhu cầu sang Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng có thể tham khảo ngay lộ trình đi từ đường Vành Đai 2 sang Cầu Phú Mỹ. Mọi đường đi đều rất thuận lợi và an toàn, vừa không lo tắc nghẽn, vừa rút ngắn được quãng thời gian đáng kể.

Thông tin hữu ích cho khách hàng, cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira qua: https://dungquoc.com/blog/, cùng với đó Quốc Dũng chia sẻ về những điểm mới của thị trường Quận 9 trong năm 2018 và những sản phẩm nên mua ở và đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Safira đơn vị uy tín và trách nhiệm

Cái tên nào đang được nhắc đến nhiều nhất tại Quận 9. Ngoài Safira thì Khang Điền là từ khóa được đông đảo cư dân tìm kiếm. Điều này là dễ hiểu, bởi ông lớn đã thi công rất nhiều công trình đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm khu vực quận 9 tiềm năng, qua đó mang đến vô vàn sự lựa chọn định cư cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền tìm hiểu pháp lý dự án Safira chia sẻ đầy đủ ở bài viết chia sẻ của Quốc Dũng sau đây, thông tin quan trọng cần tìm hiểu khi mua căn hộ mới Khang Điền nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Cùng xem qua những dự án của Khang Điền để thấy chất lượng công trình, thiết kế lẫn tiện ích tại đây. Hầu hết các công trình đều đạt được sự hài lòng tối đa của cư dân. Chưa có phản hồi tiêu cực nào về các yếu tố thi công trong dự án, từ pháp lý lẫn cấu trúc không gian, nội thất đều đảm bảo. Điều đó dần dà tạo lập uy tín của chủ đầu tư. Khách hàng nhờ thế mà có thể yên tâm tin tưởng và đầu tư các dự án của đơn vị này.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira phong thủy thịnh vượng