Dự án Phú Mỹ Hưng đang triển khai

Phú Mỹ Hưng là một chủ đầu tư lớn tại Việt Nam, chuyên phát triển và đầu tư những loại hình bất động sản nhà ở tại khu Nam Sài Gòn.

Được thành lập hơn 25 năm, những dự án luôn được khách hàng mong đợi và đón nhận nồng nhiệt bởi phong cách thiết kế, và chất lượng vượt trội của dự án.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin về dự án Phú Mỹ Hưng đang được triển khai. Và một số cập nhật về dự án mới của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong năm nay. Mong sẽ mang lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Dự án Phú Mỹ Hưng đang triển khai

Qua một số dự án Quận 7 đã được bàn giao, quý khách hàng luôn rất kỳ vọng vào những dự án kế tiếp của công ty Phú Mỹ Hưng. Tổng công ty thành công xây dựng hoàn thiện khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp Phú Mỹ Hưng với biệt thự Quận 7 và nhà phố Quận 7 cho thấy đây là một chủ đầu tư không chỉ uy tín, có kinh nghiệm mà còn có tiềm lực tài chính rất dồi dào.

Một số dự án mà chủ đầu tư đã bàn giao và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt như: Riverpark Premier, Nam Phúc – Le Jardin, Chung cư Hưng Phúc, Biệt Thự Nam Viên, Riverside Residence…

Thì hiện tại, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang tiếp tục phát triển một số dự án mới sau:

Dự án Midtown, dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng có vị trí toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7. Mật độ xây dựng của dự án là 57,53% cho tổng diện tích 27,725m2. Quy mô của dự án có 8 block nhà cao tầng, dự kiến sẽ có khoảng 2.125 căn hộ bên trong.

Dự án Hill Phú Mỹ Hưng, có vị trí nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7. Căn hộ Phú Mỹ Hưng Quận 7 này có diện tích 4.647m2, mật độ xây dựng chiếm 50% bao gồm 2 block nhà cao tầng, quy hoạch khoảng 164 căn hộ cao cấp.

Kế tiếp là dự án SaiGon South Residences, địa chỉ toạ lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ phường Phước Kiển. Dự án Phú Mỹ Hưng Nhà Bè này có tổng diện tích 32.902m2, mật độ xây dựng toàn dự án chỉ có 30%, trong đó có 6 block căn hộ cao tầng, cung cấp cho thị trường hơn 1.804 căn hộ cao cấp.

Hoặc quý khách muốn tìm hiểu thêm về biệt thự Phú Mỹ Hưng Nhà Bè, nhà phố Phú Mỹ Hưng Quận 7 có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận danh sách mới nhất và tư vấn chi tiết hơn.

du an phu my hung

Dự án mới của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Tiếp tục phát triển ở dòng bất động sản loại hình căn hộ chung cư cao cấp, trong năm 2020 này, công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường hai căn hộ Quận 7 cùng nằm tại phường Tân Phú. Hứa hẹn là là hai siêu phẩm đáng gờm của các dự án cùng phân khúc.

Đầu tiên là dự án The Ascentia, dự án này nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng với tổng diện tích 4.680m2, mật độ xây dựng ước tính sẽ chiếm khoảng 70%. Dự án sẽ có hai toà nhà, bên trong cung cấp khoảng 242 căn hộ cao cấp và 18 căn shophouse.

Thứ hai là dự án The Antonia, một dự án nằm tại lô đất S6 – 1 cùng trên đường Nguyễn Lương Bằng. Căn hộ Quận 7 này có quy mô 5.888m2, bao gồm hai toà nhà cao 24 tầng và có khoảng 348 căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích bên trong.