Dự án Hausbelo cửa ngõ tại khu Đông Sài Gòn

Được biết tại thời điểm cuối năm thì nhu cầu tìm nhà của cư dân càng nhiều nên kéo theo đó là tình trạng thị trường bất động sản của quận 9 sẽ rất sôi nổi và nhanh chóng trở nên khan hiếm nguồn cung, ra hàng nhỏ giọt. Đó chính là cơ sở để có thể khẳng định được sức hút của căn hộ Hausbelo.

Không những thế chủ đầu tư EZ Land cũng luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể mua căn hộ này với phương thức thanh toán 1%/tháng.  Nói về mặt bằng giá tại khu vực quận 9 thì mức giá của Hausbelo Quan 9 được dự đoán là sẽ hợp lý và dễ thanh toán với mức giá cạnh tranh từ 25 Triệu đến 30 Triệu/m2 tùy vị trí.

Dự án căn hộ chung cư giá hấp dẫn Hausbelo chia sẻ SaleReal với quy mô 18 tầng gồm 568 căn hộ và 8 shophouses được đánh giá là căn hộ chung cư có tính thanh khoản tốt, khá dễ mua và dễ bán cũng rất dễ cho thuê. Căn hộ toạ lạc ngay tại “khu đô thị trí thức và công nghệ cao” Quận 9. Hệ thống tiện ích được trang bị vô cùng hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển, ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Vị trí cũng rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại với các khu vực lân cận.

Hausbelo ngày càng khẳng định sức hút ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường, ngay sau thành công rực rỡ và vang dội của dự án Hausneo của Ezland.

Phong cách thiết kế của dự án Hausbelo

Dự án Hausbelo đươc hình thành với phong cách Châu Âu điển hình, được đầu tư và xây dựng trên địa bàn thuộc khu vực Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Sau thành công rực rỡ của dự án HausNeo thì dự án Hausbelo chắc chắn đang rất được mong chờ .

phoi canh hausbelo quan 9

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn được Thành phố đầu tư cơ sở hạ tầng rất bài bản và hoàn toàn có thể đẩy mạnh các tiện ích quy mô quốc gia. Chính vì thế nên căn hộ này cũng đang ngày càng khởi sắc khiến các doanh nghiệp địa ốc tập trung quy hoạch, tập trung để phát triển những dự án mới thật sự an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt có dự án Hausbelo –là cái tên đang tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay. Nó hội tụ rất nhiều lý do để trở nên nổi tiếng như vậy. Được đánh giá là miếng mồi ngon trên thị trường bất động sản và là tổ ấm an cư trọn vẹn cho khách hàng?

Bên cạnh dự án HausBelo thì những khách hàng quan tâm mua các dự án căn hộ Quận 9 ở thời điểm hiện tại có thể tham khảo thêm thông tin căn hộ Khang Điền triển khai tại đường Vành Đai 2, tìm hiểu ngay có nên mua dự án Safira, và những giá trị khách hàng nhận được khi mua căn hộ Khang Điền Quận 9.

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

Chủ đầu tư mong muốn phát triển một Dự án Chung cư Quận 9 chia sẻ SaleReal không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn phải cung cấp đầy đủ những tiện nghi, đạt tính an toàn và tính an ninh cao chơ cư dân sẽ sinh sống tại đây, hơas hẹn sẽ là việc mà dự án hướng đến đầu tiên.

tien ich du an hausbelo

Phong cách thiết kế không gian tối ưu, với điểm nhấn và đường nét hài hòa. Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và thi công công trình này cũng có tính chuyên nghiệp trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản. Dự đoán căn hộ này cũng có khả năng sinh lời cao với mức giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Các khách hàng quan tâm đến dự án Hausbelo theo SaleReal Team này thật không khó khăn để tìm hiểu vì nó đang là cái tên được đánh giá là đình đám trên thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.