Dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ – miền đất của những ước mơ

Dưới bàn tay nghệ thuật tài hoa của các chuyên gia thiết kế danh tiếng đã tạo nên một dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp vô cùng hoàn mỹ kể cả trong hay ngoài căn hộ hạng sang. dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ mang một phong cách thiết kế sang trọng, tân tiến và tinh tế của châu Âu. Không gian sống của dự án này lại tràn ngập sắc xanh của tự nhiên chắc chắn sẽ giúp cư dân nơi đây luôn có cảm giác thoải mái nhất.

Quy Nhơn Melody

Dự án căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp view nhìn trải rộng

Căn Hộ Quy Nhơn Melody banggiachudautu.vn nằm ngay trên mặt tiền của đường An Dương Vương. Ở địa điểm này, cư dân dự án sẽ đi đến đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí kim cương mà dự án có được, từ đây cư dân có thể đi đến tiện lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… Không chỉ có liên kết vùng tiện lợi dễ dàng, địa điểm tọa lạc đắc địa còn giúp cư dân được tận hưởng tối đa hệ thống tiện ích bên ngoài hiện đại, đạt chuẩn quốc tế bao gồm: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)… mang đến cho cư dân cuộc sống chuẩn hiện đại, “một bước xuống phố” đáng mơ ước.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc cũng rất chú ý tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ mang đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ còn là môi trường giáo dục tốt nhất. Ngoài ra, Căn Hộ Quy Nhơn Melody banggiachudautu.vn sở hữu vị trí kim cương và tiện lợi nhất tại dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ. Khu thành thị dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng danh tiếng của thành phố. Dự án chung cư cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm vượt bậc nhất Quy Nhơn, Câu Lạc Bộ dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

Căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ thiết kế đẹp

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu đô thị cũng như căn hộ dự án Quy Nhơn Melody Bình Định. dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp đi đến với nhau, xen kẽ với đó là không gian sống xanh của tự nhiên được thiết kế một cách tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 26 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ điển hình để cho KH lựa chọn làm nơi an cư.

dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ có mức giá bán chỉ trên dưới 1.6 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các KH mua nhà để ổn định chỗ ở hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án thuộc khu vực đang phát triển của Quy Nhơn, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. CĐT công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của dự án chung cư Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ nhưng dự án được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 1.6 tỷ/căn. Mức giá này khá thích hợp lúc so sánh với các dự án kế bên như: Dự Ans Quy Mô Lớn Nhất…và so với tiềm năng của dự án trong tương lai.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Đất nền BNC Dragon Long An banggiachudautu.vn