Dự án chung cư Moonlight Park View – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Thông tin về ra mắt căn hộ Moonlight Park View GKG hiện đang được rất nhiều KH và các NĐT chờ đợi, tìm kiếm. Mọi thông tin chi tiết nhất về ra mắt Dự án chung cư Moonlight Park View sẽ được chúng tôi gửi đến KH sớm nhất. Cảm ơn sự chú ý của KH tới Dự án chung cư Moonlight Park View.

Moonlight Park View

Vị trí không thể nào đẹp hơn tại Dự án chung cư Moonlight Park View

chủ đầu tư hưng thịnh GKG nằm ở địa điểm vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Tp.Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời . Hệ thộng hạ tầng bên trong khu chung cư hạng sang Moonlight Park View Bình Tân bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng ngoại khu dự án nhà ở bao gồm: đường số 7, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án chung cư, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại khu chung cư hạng sang Moonlight Park View.Bên cạnh đó, các cư dân nhí căn hộ Moonlight Park View GKG cũng sẽ có thêm lựa chọn và không gian vui chơi mới rất gần dự án căn hộ chung cư. Con trẻ sẽ thoả thích sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Các nhân tố không nên bỏ qua lúc mua Dự án chung cư Moonlight Park View và các dự án nhà ở khác

Moonlight Park View chủ đầu tư hưng thịnh GKG được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Mỗi chung cư hạng sang thông tầng tại Dự án chung cư Moonlight Park View Bình Tân đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn phòng. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ mở càng ngày càng trở thành phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất chung cư hạng sang dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư Moonlight Park View tại: bảng giá căn hộ Quận Bình Tân

Đây chính là một số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án chung cư, dự án nhà ở đang trong GĐ đi vào hoàn thành nhưng đã được rất nhiều KH đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn mua trả góp vô cùng thuận lợi cho khách hàng. Mở bán Dự án chung cư Moonlight Park View hiện vẫn đang được diễn ra, mới nhất hiện nay là việc ra mắt tòa mới. Qúy KH đang quan tâm sở hữu một chung cư hạng sang ven hồ tại Dự án chung cư Moonlight Park View có thể phone ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

Trích bởi: duanthuthiem.com