Dự án chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa Nơi bồi đắp nhân cách sống văn minh

Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam, mang thương hiệu nhà ở cao cấp nhất VN hiện nay, dự án Happy One Central được hưởng tiếng thơm ngay từ những ngày còn nằm trong “thai nghén” khiến các NĐT không thể không lưu tâm.

 Happy One Central

Shophouse Astral City Thuận An

Dự án căn hộ cao cấp Happy One Central Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt thu hút đầu tư

Shophouse Astral City Thuận An trở hữu vị trí hoàn hảo hiếm hoi trên 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Không chỉ dễ dàng giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của đô thị mà dự án chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển thành trung tâm văn hóa kinh tế mới của đô thị trong tương lai. Với địa điểm là trung tâm Thủ Dầu Một nên quý khách hàng khu căn hộ chung cư Happy One Central Thuận An Trần Duy Hưng sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tân tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng lên giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Thủ Dầu Một.

Hiện tại dự án Happy One Central với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, dự án chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa được giả như “trái tim” của cả dự án, với vị trí vàng hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu ngày kinh nghiêm. Con cái dân cư Shophouse Astral City Thuận An sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tân tiến được đảm bảo an ninh 24/7.

Căn hộ Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa giao thông tốt

Từ trước tới nay, lúc chọn lọc mua nhà hay chọn lọc dự án căn hộ đầu tư, chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được quý khách hàng để ý hàng đầu. Với – Thương hiệu chủ đầu tư BĐS lớn hàng đầu VN đảm bảo sẽ tạo nên một tác động không nhỏ tới sức hút tại khu căn hộ chung cư Happy One Central Thuận An . Cung cấp ra thị trường 497 căn được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích phong phú từ 53 m2 – 112 m2.

Đến với dự án chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa, quý khách hàng cũng không cần đắn đo về giá bán căn hộ bởi với sự phong phú về diện tích và sản phẩm, dự án căn hộ này đáp ứng được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm quý khách hàng khác nhau. Hiện tại CĐT đã chính thức công bố dự án chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa với rất nhiều chương trình ưu đãi “có một không hai”. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất dự án chung cư Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa, mời quý khách hàng tel trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên kinh doanh để được cung cấp.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/cho-thue/

Tham khảo bởi: duanthuthiem.com