Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue Với tiềm năng tăng giá chắc chắn

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê giúp The Sun Avenue Mai Chi Thọ lôi kéo nhiều khách hàng.

The Sun Avenue

Tiện ích sang tại Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm cho thue The Sun Avenue là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần lớn diện tích của khu đất được chủ đầu tư Novaland Group cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Tại dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue cư dân có thể lưu thông một biện pháp dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Tiện ích The Sun Avenue Mai Chi Thọ sở hữu 65 tiện ích gồm: nước ống tại vòi, hồ bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue. Chủ đầu tư Novaland Group mong muốn đem lại cho cư dân một không gian sống thanh bình, lý tưởng ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Không gian của dự án tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Tiện ích về trường học: xung quanh dự án tập hợp nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến THPT hay Đại Học lớn.

Môi trường sống tốt cho sức khỏa cả gia đình tại Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue

Thiết kế căn hộ chung cư mang phong cách sang trọng, dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue có sức hút khó cưỡng với bất kỳ ai đang có mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư khu vực quận 2. Dưới sự giải thích thiết kế của doanh nghiệp danh tiếng thế giới. Cảnh quan của khu căn hộ được bố trí hài hoà và tinh tế. Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ xanh chăm sóc sức khoẻ mang lại cho quý vị cuộc sống hàng ngày an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue mang lại cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho quý vị của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường giai đoạn này thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với một căn hộ chung cư giá rẻ hiện có tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những chủ đầu tư không tên tuổi thường giao động từ 2.750 tỷ/căn trở lên.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-saigon-royal/

Ra mắt thị trường vào quý 4/2016, khu căn hộ chung cư giá rẻ thông minh Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue đã gây chú ý. Nhờ thông điệp căn hộ chung cư giá rẻ đạt tiêu chuẩn căn hộ chung cư giá rẻ sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xẩy ra chỉ dao động 2.750 tỷ/căn. Với những giá trị cao cấp có được, Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue dự kiến sẽ “cháy hàng” mau lẹ và trở nên “cơn sốt” của thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp vào tháng 2 này. Dự kiến quý vị sẽ nhận được giải thích mua nhà, csbh thanh toàn linh hoạt và các gói giải thích dịch vụ đi kèm.

Thông tin tại: chung cư thủ thiêm