Đôi nét về vị trí của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện đang là một chủ đầu tư được đánh giá là có tiềm lực tài chính rất tốt trên thị trường và dự án đầu tay của chủ đầu tư này – Meyhomes Capital Phú Quốc đang được mong đợi sẽ tạo ra được các giá trị, chất lượng sống đẳng cấp và đảm bảo cao.

Bài viết hôm nay sẽ là sự chia sẻ của SaleReal về các vấn đề liên quan đến vị trí và khả năng liên kết vùng của Meyhomes Capital Phu Quoc để qua đó quý khách hàng có thể nhìn nhận và đánh giá được các giá trị tiềm năng của dự án Phú Quốc.

Tìm hiểu thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Đôi nét về vị trí của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại vị trí bờ biển Bãi Trường- nơi hội tụ được rất nhiều các dự án căn hộ có quy mô khủng từ các chủ đầu tư tầm cỡ như BIM Group, MIK,…Mặt khác, Meyhomes Capital Phú Quốc còn giáp với đường tỉnh lộ 975 là tuyến đường huyết mạch giúp cho việc kết nối đến khu vực đảo Phú Quốc qua tuyến đường này được trở nên thuận tiện hơn.

Có thể đánh giá, 4 mặt của biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc đều tiếp giáp với những vị trí rất tiềm năng tại khu vực, cụ thể:

vi tri meyhomes capital phu quoc

Phía Bắc dự án là đường tỉnh lộ 975- tuyến đường kết nối giao thông được đánh giá là trọng điểm tại khu vực đưa các cư dân tại đây đến với khu vực đảo Phú Quốc trong một khoảng thời gian tương đối nhanh chóng. Từ đây, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể di chuyển đến sân bay Phú Quốc chỉ với 20 phút di chuyển.

Phía Nam của Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí tiếp giáp với nhà ga cáp treo Hòn Thơm Nature Park và các khu vực lý tưởng tại đây của chủ đầu tư danh tiếng Sun Group với shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera.

Tại khu vực phía Đông, biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc này được tiếp giáp với hàng loạt các dự án trong khu tổ hợp nghỉ dưỡng được đánh giá là 5 sao của chủ đầu tư Sun Group tiêu biểu như một số dự án: Sun Premier Village Phu Quoc Resort; Sun Premier Village The Eden Bay…

Cuối cùng tại phía Tây của dự án, nhận thấy khu vực này được tiếp giáp với Vịnh Thái Lan cùng khu biệt thự có quy mô khủng cùng đẳng cấp rõ nét Park Hyatt.

Khả năng liên kết vùng của Meyhomes Capital Phú Quốc

Từ khả năng tiếp giáp với các vị trí tiềm năng đầy nội lực của Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ tạo một tiền đề rất hấp dẫn để giúp dự án này có thể liên kết vùng một cách nhanh chóng và đầy thuận tiện, giúp cho các cư dân tại đây có thể được di chuyển một cách nhanh chất có thể.

Từ Meyhomes Capital Phú Quốc để có thể di chuyển đến khu Bãi Sao được ước tính chỉ mất khoảng 10 phút với khoảng cách 6,5km. Khu vực Bãi Kem cũng chỉ mất khoảng 7 phút để có thể di chuyển đến nơi( trong khoảng 4,5km).

Các khu vực như cáp treo Hòn Thơm Nature Park hoặc là thị trấn An Thới hay thậm chí là Bãi Cây Dừa sẽ mất khoảng 5 phút hơn để có thể di chuyển đến các khu vực này từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Và đặc biệt, chỉ cần mất khoảng 20 phút di chuyển bằng xe là quý khách hàng đã có thể di chuyển đến sân bay Phú Quốc với khoảng cách tầm 15 km.

Qua những chia sẻ của SaleReal về các vấn đề liên quan đến vị trí và khả năng liên kết vùng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trên đây , hy vọng chúng tôi đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án này.