Đôi nét về cộng đồng cư dân tri thức tân tiến của Empire City

Với tiêu chí không ngừng hội nhập và tiến triển đồng thời xác định vị thế riêng của mình ở 1 thị trường bất động sản cực kỳ sôi động như Sài Gòn thế nên Empire City Thu Thiem là 1 công trình hội tụ khá nhiều nhân tố hiện đại và đẳng cấp bậc nhất từ quy hoạch, thiết kế, cơ sở vật chất cho đến cả cộng đồng dân cư về sau. Những giá trị nổi bật đấy của dự án can ho Empire City được phản ánh ngay ở những thông tin quảng bá dự án, mọi thứ đều tạo thành ấn tượng đặc sắc cho toàn bộ những người chú tâm đến công trình này.

AB Central Square http://bit.ly/2rfVqPU được sắp xếp toàn bộ các chức năng tiện ích, dịch vụ, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. đặc biệt Dự án Condotel AB Nha Trang sẽ sở hữu một Skybar trên mái sở hữu những nhà sản xuất sang trọng và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển cuốn hút nhất Việt Nam.

phoi canh Empire City

Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm có gì đặc biệt ?

Dấu ấn nổi bật từ dự án Empire City chính là tòa quan sát phức hợp cao đến 86 tầng của mình. Đây chính là biểu tượng của sự phồn vinh và sẽ là một tòa tháp cao nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án còn phối hợp cùng với nhà hàng ăn uống, khu shopping, giải trí… đặc biệt sang trọng. Mọi quý khách đều có thể cảm nhận rõ ràng hơn về nét đẹp trong sự thiết kế cùng với quy mô của dự án này bằng rất nhiều công trình, công trình của KPF trên toàn quốc. Tất cả đều toát lên cho mình 1 sự sang trọng, tiên tiến, cao cấp và mới mẻ.

Với vị thế tiếp giáp với sông Sài Gòn và có thể nhìn thẳng về phía khu vực trung tâm quận 1. KPF đã kết cấu những tòa nhà, căn hộ trong khu dự án bất động sản Empire City với các điểm sáng về cao độ của các tòa nhà, căn hộ cũng được kết cấu giảm dần từ trung tâm ra tới bờ sông và so le nhau. Bảo đảm được vấn đề view nhìn rộng thoáng của toàn bộ những tháp. Các căn hộ đều được cấu trúc với những ban công được bao phủ bởi rất nhiều cây cối. Vị trí, cùng hệ thống hành lang cũng được kết cấu cùng yêu cầu như trên để tạo ra sự thông thoáng và có thể đón được luồng gió mát lạnh phía sông trong các căn hộ.

Cho dù có thể là 1 trong số yếu tố những quý khách hàng ít quan tâm lúc chọn mua tuy vậy cộng đồng cư dân sẽ ảnh hưởng cũng như đồng thời phản ánh đến sự phát triển chung cùng trị giá của công trình. Chính vì vậy mà Empire City cực kỳ quan tâm tới vấn đề xây dựng 1 cộng đồng dân cư sang trọng tân tiến bậc nhất cho toàn bộ mọi người. Nếu như được sinh sống trong một cộng đồng với các hàng xóm của mình là những người thành đạt, thương nhân, những người nổi tiếng, chắc rằng với cộng đồng nhân văn, hiện đại, tri thức đó thì giá trị của căn hộ sẽ lại càng tăng thêm khi dần dần hoàn thiện. Nhất là những gia đình có trẻ con, đây càng là một môi trường tiện lợi để phát triển nhân cách và suy nghĩ ngay từ lúc còn bé. Các bé sẽ được gặp gỡ với những con người thành danh, tri thức. Điều này đóng góp lớn trong việc hình thành tính giáo dục và thành đạt của trẻ em sau này.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức : https://goo.gl/G38imU sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Đại Phúc kế bên mẫu sông Sài Gòn với quy mô hết sức đẳng cấp 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Công trình Vạn Phúc là cơ sở vật chất hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao

Đây chính là giá trị lớn mà dự án Empire City hy vọng đem lại cho khách hàng, giúp cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn và có sự chuẩn bị đầy đủ cho tương lai con em của dân cư Empire City.