Điểm nổi bật của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để hiểu rõ ràng hơn về du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta có thể Đánh giá phê chuẩn các số liệu của Công trình này, từ ấy, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát về quy mô và sang trọng giỏi và những nhà cung cấp mà Tìm hiểu thêm thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại cho quý khách lâu dài không xa. Sau đây là một số Thống kê nói chung về Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu thể bạn muốn nắm.

Bên cạnh đó nếu đang quan tâm đến thị trường nhà đất quận Thủ Đức nên cân nhắc xem ngay thông tin dự án Vạn Phúc Riverside của chủ đầu tư Đại Phúc nằm liền kề sông Sài Gòn dự án Vạn Phúc với tới một môi trường sống đầy mong ước.

condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng cộng số115 căn, mỗi căn được bày trí linh động từ 1 – 3 phòng ngủ theo mỗi dòng diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. giá thành dự định của những căn phòng còn tùy thuộc vào cái phòng và S của căn hộ ngừng thi côngĐây, tiêu biểu với thể nhắc đến như căn hộ 1 phòng ngủ, S trong khoảng 63->87m2 sẽ với giá trong khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ hai phòng ngủ, S trong khoảng 101->174m2 sẽ có tầm giá khoảng 6,7->14tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ mang giá tiền tầm 14,5->17tỷ. ngoài ra, Công trình này còn có 88 căn hộ cao cấp và 5 villa xa hoa.

Những hạ tầng của Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu trọng điểm hội nghị với sức chứa một,200 chỗ, khu bể bơi đương đại sở hữu tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, màng lưới nhà hàng xa hoa và nhất là hệ thống Spa cao cấp… Khu nghỉ dưỡng được quản lý do Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu toàn cầu. Công trình này được vun đắp tại phường Dương Tơ, thị xã Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sở hữu tổng diện tích lên đến 9,19 ha.

Empire City : https://goo.gl/t6HWLl là dự án siêu sang bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại, dự án Empire City với khát khao mang đến cho mọi người một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp nhất Việt Nam nhưng vẫn hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên.

Cấu trúc của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được cẩn thận bởi những tổ chức quố tế, sở hữu thể kể đến bao gồm ngoài mặt kiến trúc của PTW (Úc), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), ngoài mặt nội thất khách sạn: P49 Design (Thái Lan), mẫu mã nội thất căn hộ: P49 Design (Thái Lan), ngoại hình cảnh quan: Element Studio (Singapore), bề ngoài khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… không những thế còn sở hữu rộng rãi phân khu gắn liền với đa dạng danh tiếng nức tiếng như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club lừng danh ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Cấu trúc của những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% view biển cùng với những nhà cung cấp luôn tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm vừa lòng du khách gồm: hồ bơi nhà hàng, nhà sản xuất họp hành, bar, café, Spa/Massage, phòng hội thảo bãi biển riêng, nhà cung cấp 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn tổng quan mang thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư giả dụ nó được đưa vào vận hành bởi vì lượng khách du hý trong và ngoài nước tới Phú Quốc mang hy vọng được hưởng thụ các tiện ích đồng bộ này vẫn xoành xoạch gia nâng cao, nhất là trong các kỳ lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn gặp phải phần đông.