Điểm nhấn của dự án VinCity New Saigon quận 9

Là dự án căn hộ tầm trung Phan tich can ho VinCity New Saigon cua SaleReal hiện là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của giới đầu tư cũng như chuyên gia bất động sản.

vincity new saigon

Điểm nhấn của dự án VinCity New Saigon quận 9

Từ VinCity New Saigon có thể kết nối 1 cách đặc biệt nhanh chóng tới những trục đường chính yếu của thành phố như:

– Kết nối từ tuyến giao thông từ Đại lộ Mai Chí Thọ gắn kết trực tiếp với hầm Thủ Thiêm, sang tới đường Võ Văn Kiệt được kết nối tiếp tục qua quận 2, quận 1, cư dân chỉ tốn khoảng 20 phút để di chuyển lái xe ngoài ra công trình còn kết nối thuận lợi đến vùng Tây Nam Bộ.

– Từ du an VinCity New Saigon quan 9 kết nối từ trục đường cao tốc Sài Gòn -Long Thành – Dầu Giây được xem là trục cao tốc hiện đại nhất khu vực phía Nam có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện nối kết nhanh chóng với các địa điểm chủ yếu của Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Kết nối với trục đường vành đai 2 hướng thẳng đến đường Nguyễn Văn Linh quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ gắn kết trực tiếp trục đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương.

VinCity sẽ được triển khai tại những thành phố nào trên toàn quốc xem ngay: https://goo.gl/62bxY2

Môi trường sống tại VinCity New Saigon quận 9

An cư ở khu đô thị VinCity New Saigon bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều tới việc kẹt xe hay mất quá nhiều thời gian khi muốn đi tới 1 điểm nào đó trong thành phố. Giao thông thuận tiện sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thanh thản, đơn giản hơn, vấn đề đi làm, đi học cũng tiết kiệm được khá nhiều công sức; từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho cả nhà, cho đời sống riêng tư hay những sở thích của riêng mình. Đấy chính là nguyên nhân mà nhiều dự án căn hộ luôn luôn chọn lựa thi công ở các vị trí chiến lược bởi nó nhắm vào nhu cầu này của dân cư trong đời sống của họ. Rõ ràng khi an cư tại một chỗ quá đông người hoặc quá hoang vu thì cũng không khiến mọi người thấy thư thái bằng ở một chỗ dung hòa được cả hai yếu tố đấy.

VinCity New Saigon không cách quá xa thành phố và kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm nhờ tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên sẽ hoàn thành vào năm 2020 theo dự kiến và vẫn đảm bảo được cho bạn yếu tố về một điều kiện an cư sạch đẹp, trong lành, thoáng đãng, không ô nhiễm và đông đúc như trung tâm. Đặc biệt với các cơ sở vật chất được chuẩn bị sẵn bạn cũng sẽ rất vừa ý bởi không phải đi đâu xa khi muốn shopping, ăn uống, luyện tập thể thao hoặc chăm sóc sắc đẹp… Vị trí thuận lợi trong tương lai sẽ tăng hơn nữa giá trị của VinCity New Saigon, chính do đó ngay lúc này bạn hãy book mua ngay căn hộ của dự án để nhận được giá bán hợp lý nhất nhé!