Đầu tư Saigon Sports City những lợi thế bởi hạ tầng xung quanh không

Đầu tư Saigon Sports City có bị ảnh hưởng bởi hạ tầng xung quanh không?. Dự án căn hộ quận 2 Saigon Sports City đang là căn hộ vô cùng hot trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Vì thế, những thông tin xung quanh can ho Saigon Sports City này đang rất được quan tâm. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin có liên quan đến căn hộ này.

Năm 2021 có gì cũng là vấn đề mà khách hàng mua ở tại Saigon Sports City cần nắm rõ để biết được những giá trị sống trong tương lai khi nhận nhà có gì. Khu này khi dọn vào sống liệu đã đông đúc chưa, có dịch vụ gì nổi bật không?.

2021 cũng là năm quan trọng không kém với những nhà đầu tư trung hạn tại dự án Keppel Land này. Tầm nhìn rõ ràng sẽ dễ dàng thấy được liệu có nên đầu tư Keppel Land có khả thi hay không, để dành sau này bán thì liệu giá có cao hay không?.

hinh anh du an saigon sports city

Vì sao nên đầu tư dự án Saigon Sports City Keppel Land

Tốc độ phát triển và hình thành hạ tầng xung quanh mang đến giá trị gì cho khách hàng tại Saigon Sports City?

Đối với những khách hàng mua Saigon Sports City trong tương lai ra sao”

Những dự án hình thành kèm theo rất nhiều tiện ích của các cụm dự án sẽ đi vào khai thác, đơn cử như hệ thống các trung tâm thương mại trong khu đô thị Palm City, hệ thống shophouse mặt tiền tại Song Hành cao tốc của Lake View City, trường học quốc tế American School ( dự kiến 2019 sẽ tuyển sinh).

Với hệ thống tiện ích ngoại khu, nội khu gần bên thì cư dân sống tại Saigon Sports City hoặc những dự án lân cận khác sẽ có một cuộc sống rất thoải mái. Ngay bên cạnh nhà ở của mình đều có những tiện ích cần thiết nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Trong 4 năm tới, điều Quốc Dũng Blog mong đợi chính là sự hình thành của khu thương mại chính trong Palm – Nam Rạch Chiếc. Phân khu thương mại này được đặt ngay tại đầu góc giao thông An Phú ngay cổng vào của Palm City- nằm cạnh Saigon Sports City.

Saigon Sports City và hạ tầng xung quanh

Đầu tư Saigon Sports City lợi thế từ hạ tầng xung quanh?

Giá bất động sản tăng có nhiều yếu tố, trong đó, có tới 2 yếu tố quan trọng có khả năng đẩy giá trị bất động sản lên cao nhất:

– Hạ tầng phát triển ( hạ tầng giao thông + hạ tầng đô thị + quy hoạch đô thị): Nếu xét theo tiêu chí này, Quốc Dũng Blog tin rằng, rất ít có khu nào tại quận 2 có thể làm tốt hơn các dự án Nam Rạch Chiếc. Những tuyến đường cũng được thi công rầm rộ, hệ thống khu đô thị nhanh chóng hình thành. Đặc biệt là những khu đô thị này đều được quy hoạch bởi ông lớn như tập đoàn Keppel Land đảm bảo tính kết nối bền vững trong tương lai.

+ Tốc độ sáng đèn đô thị và đẳng cấp của các cư dân: Ở khu vực này, giá trị bất động sản căn hộ thấp nhất cũng khoảng từ 35-50 triệu/m2, những căn nhà phố thì có giá khoảng từ 7 tỷ đến 12 tỷ đồng/căn. Ở mức giá này, theo ghi nhận của Quốc Dũng Blog thì có rất nhiều doanh nhân, quản lý trẻ hoặc người nước ngoài chọn mua bởi sự thu hút đến từ thương hiệu.

Quốc Dũng Blog tin rằng, có nhiều khu vực, nếu như bạn không mua ở hiện tại bởi lý do nào đó thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để sở hữu một dự án bất động sản ngay tại đó.