Đầu tư Condotel AB Central Square có cách thức thanh toán đặc biệt có lợi thế nào?

Lúc đầu tư vô Condotel AB Nha Trang, chủ sở hữu có thể an tâm vì đa dạng tố chất như chủ đầu tư đáng tin cậy, đơn vị xây dựng giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao cấp, được đảm bảo lợi nhuậnmỗi năm, có ngân hàng bảo lãnh… và nhất là có giải pháp thanh toán linh động, tạo cơ hội tiện lợi nhất cho những ai muốn đầu tư vào dự án Dự án AB Central Square.

Khu đô thị mới Empire City Thủ Thiêm mang quy mô 657ha, được quy hoạch làm khu trọng điểm hành chính mới của Sài Gòn được lên quy hoạch lại trong khoảng 2003. Click http://duanempirecity.net/ để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Empire City

Công trình Sunwah Pearl là Công trình giữ lòng thành phố. Dự án khu căn hộ cao cấp trước hết tại Sài Gòn được đầu tư 100% vốn người nước ngoài. Tập đoàn Sunwah Group sẽ đem đến cho người dân thành phố một khu căn hộ có đậm chất HongKong. Tìm hiểu thêm để Đánh giá thêm thông báo về Công trình dự án Sunwah Pearl

Dự án Park Riverside sở hữu tổng diện tích 17,7ha, có mặt tiền rộng 450m, nằm ngay ngã tư con đường Liên phố và trục đường Bưng Ông Thoàn. Dự án với hai mặt giáp sông Ông Nhiêu, và liền kề có Khu Villa Park của MIK. Click http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ để Đánh giá thêm thông tin chi tiết về Dự án nhà phố Park Riverside

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Giá bán trung bình của dự án này chỉ tầm 2 tỷ/căn, cùng với đó là hỗ trợ 70% trị giá căn hộ (Không thế chấp) và trợ giúp vay 100% trị giá căn hộ (có thế chấp). Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên hệ thống của A&B Group. Tiến trình chi trả lúc đầu tư AB Central Nha Trang cực kỳ hấp dẫn như sau:

Trước tiên, ký kết thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt một: 15% giá trị thuần đơn viết tay (đã bao gồm tiền đặt cọc lần thứ nhất) trong vòng 10 ngày kể từ khi đặt cọc, trước lúc ký HĐTT.

Đợt hai: 15% giá trị thuần đơn viết tay

Đợt 3 – Đợt chín: Mỗi đợt 10% giá trị thuần đơn viết tay.

Quý khách hàng sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để đầu tư và sở hữu được lợi nhuận cao hằng năm với Condotel AB Central Square. Với tiềm năng phát triển du lịch ngày càng rộng mở và đang trên đà tăng thêm mạnh như ở Nha Trang hiện nay sẽ không thể thiếu được những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp từ dịch vụ đến địa điểm, tầm nhìn, cấu trúc… chính vì thế, dù rằng Nha Trang đã có khá nhiều những căn hộ nghỉ dưỡng condotel và villa sang trọng, nhưng theo đánh giá của những chuyên gia, 1 công trình như Condotel AB Central Square vẫn sẽ được chào đón và có sức cuốn hút mãnh liệt trên thị trường Condotel hiện nay.

Cơ sở hạ tầng giao thông vững chắc, mạng lưới sân bay quốc tế đang được tiến triển rộng mở, nhờ đấy, tốc độ phát triển trung bình năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy vậy trong 6 tháng đầu năm nay, số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Từ đó có thể thấy được sự cuốn hút của khu vực biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với du khách trong và ngoài nước. Có thể khẳng định, dự án bất động sản Condotel AB Central Square trong tương lai sẽ tiếp đón 1 lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước bởi sự đầu tư hào nhoáng, công phu và dịch vụ cao cấp, trang trọng làm hài lòng toàn bộ những quý khách hàng của nó. Vì vậy, đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square là một chọn lựa cực kỳ khôn ngoan.

Đồng thời, bạn cũng được tạo cơ hội thuận lợi rất nhiều trong việc hỗ trợ vốn và có cách thức chi trả linh hoạt làm mọi việc trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu chú tâm đến xu hướng Condotel đang có đa dạng tiềm lực phát triển mãnh liệt, bạn đừng nên bỏ qua Condotel AB Central Square Nha Trang, càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy được nhiều giá trị rất lớn còn chứa đựng trong dự án hoành tráng hàng đầu Nha Trang về vị trí, tiện ích và dịch vụ này.