Do đầu các người tiêu dùng bị thuyết phục về vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl được đánh giá hiếm có. Nguyên nhân là bởi đây là khu đất còn sót lại duy nhất ở trung tâm TP Hồ Chí Minh còn có mặt tiền hướng ra sông Sài Gòn, được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Với vị trí đắc địa này, Sunwah Pearl Bình Thạnh đã lôi kéo được nhiều người dùng muốn mua nhà và thuyết phục được những nhà đầu tư bất động sản mạnh tay đầu tư vào dự án này.

Qúy khách cùng đi sâu vào tìm hiểu xem, Sunwah Pearl có vị trí đẹp và đắc địa như thế nào để hỗ trợ những người đang quan tâm đến dự án này có đủ cơ sở để bỏ tiền và mạnh dạn đầu tư vào dự án hơn.

Căn hộ Jamila Khang Điền đích thực là một khu thành thị mới tươi xanh – thời thượng khôn cùng đáng sống mà bạn nên suy xét chọn lựa. Tham khảo thêm về dự án Jamilahttp://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/

Dự án Park Riverside nằm bên sông Sài Gòn uốn lượn, trải dài hơn 500, mặt còn lại của Dự án quanh đó đại Lộ Bưng Ông Thoàn – một trong các tuyến đường to, hiện đại tại đô thị, nối khu đông. Cơ hội sở hữu ngay khu nhà phố cao cấp Park Riverside: http://bit.ly/2pHEeX7

phoi canh can ho sunwah pearl

Tìm hiểu sự hoàn hảo về phong thủy dự án căn họ Sunwah Pearl

– Khám phá sự hài hòa về phong thủy:

Có thể đánh giá là rất hiếm mới có thể tìm ra được dự án căn hộ nào có vị trí độc đáo và hài hòa về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl với phía sau tựa núi và mặt tiền hướng sông.

Melosa Garden một sản phẩm xuất sắc mang 2 mặt giáp sông đang được giới đầu tư cũng như sắm ở quan tâm. Dự án Melosa cách thức khu kỹ thuật cao chỉ 5 phút, 1 tiềm năng vị trí cho thuê trong tương lai rất tích cực: http://bit.ly/2oVegLN

Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông thì vị trí tất cả căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm hút ánh sáng, hút gió và hút vận may vào nhà. Với phía sau tựa núi có nghĩa là có điểm tựa kiên cố. Dự án Sunwah Pearl như nằm giữa lòng chảo khổng lồ, bao quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí rất thịnh vượng và quy tụ sự an lành, hạnh phúc. Sở hữu vị trí phong thủy hoàn hảo này, Sunwah Pearl đưa tới một niềm tin sắt đá cho người dân ở đây về một cuộc sống sung túc và an vui.

Đối với các nhà đầu tư, vị trí dự án Sunwah Pearl để tới nhiều cơ hội đầu tư tuyệt vời. Trong tương lai, giá trị của dự án này cũng cao lên không ngừng do hiện nay nhu cầu ở 1 căn hộ có vị trí phong thủy tốt luôn là vấn đề quan tâm thiết yếu của người tiêu dùng.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl mang lại các tiện ích ngoại khu hoàn hảo:

Được hình thành tại số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, các căn hộ Sunwah Pearl nằm gần khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Sunwah Pearl mang tới các giá trị chắc chắn về sự phát triển của hệ thống giao thông trong tương lai ở khu vực này giúp cư dân của Sunwah Pearl sở hữu được các tiện ích khi di chuyển đi nhiều nơi khác trong TP.HCM. Điểm đặc biệt mà nhiều khu căn hộ khác không có được đó là có thể di chuyển nhanh nhờ đường thủy. Người dân Sunwah Pearl chỉ mất khoảng từ 5 – 8 phút đi tới những khu vực, quận huyện lân cận. Không chỉ vậy, Sunwah Pearl còn gần những vị trí nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng nên rất thuận tiện.

Ngoài ra, cư dân sống ở căn hộ Sunwah Pearl còn có thể thuận tiện đi tới những tỉnh phía Đông Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu nhờ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Một đặc điểm quan trọng không thể không nhắc tới là các căn hộ Sunwah Pearl không bị ảnh hưởng bởi ồn ào, xô bồ dù nằm khu trung tâm. Xung quanh Sunwah Pearl đều là cư dân cao cấp, không gian rộng đảm bảo môi trường sống an lành nhất cho cả gia đình.