Đánh giá vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim là khu phức hợp trong đó chủ yếu là căn hộ chung cư, ngoài ra có shophouse và một số ít loại hình khác. Giá bán căn hộ được SaleReal Team dự kiến là 63 triệu/m2, chủ đầu tư dự án là một công ty liên doanh được thành lập bởi Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành.

Can ho Paris Hoang Kim tọa lạc tại ngã tư đường Lương Định Của và đường Trần Não, phường Bình An, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong bán đảo Thủ Thiêm và không nằm trong khu quy hoạch đô thị Thủ Thiêm. Có lẽ vì không nằm trong khu Thủ Thiêm nên giá bán thấp hơn khá nhiều.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Dự án cách trung tâm thành phố 5km, cách khu đô thị Thủ Thiêm 2km, nơi đây là nơi giàu tiềm năng phát triển. Có thể 10 năm sau sẽ thành khu phát triển nhất của cả Việt Nam.

Về giao thông trong khu vực. Đường Lương Định Của là đường mặt tiền của dự án, nối từ Khu Đô Thị Thủ Thiêm đi qua Paris Hoàng Kim và kết thúc ở nút giao An Phú.

dong tho paris hoang kim

Tuyến đường Lương Định Của hiện nay đang trong quá trình xây dựng, mở rộng lên 30 mét, là đường quan trọng của Khu Đô Thị Thủ Thiêm, song song đường Mai Chí Thọ, giúp giảm tải cho tuyến đường này đoạn từ nút giao An Phú lên trung tâm Thủ Thiêm.

Đường Mai Chí Thọ cách Paris Hoàng Kim khoảng 500 mét, cũng là tuyến đường có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của dự án này, bên cạnh Mai Chí Thọ đường Xa Lộ Hà Nội cũng có tầm quan trọng tương tự đối với dự án, cách dự án 1km.

Tuyến đường tàu điện số 2 (Metro số 2) góp phần hiện đại hóa hệ thống giao thông quận 2, có vai trò quan trọng đối với Paris Hoàng Kim. Tuy nhiên theo SaleReal thì đường tàu điện này chưa thể xây dựng sớm, có lẽ là 5 năm sau mới bắt đầu làm.

Dự án Paris Hoàng Kim nằm trong khu vực có rất nhiều tiện ích, đặc biệt là phường Thảo Điền, phường An Phú là nơi tập trung rất nhiều trường quốc tế: Trường quốc tế Úc (Australian International School), trường quốc tế Mỹ (American International School)…, tổng hợp tất cả có 15 trường.

xung quanh paris hoang kim

Ngoài trường học quốc tế, phường Thảo Điền nổi tiếng với các trung tâm thương mại hạng sang, nổi bật nhất là Vincom Mega Mall của tập đoàn Vingroup.

Phường An Phú nổi tiếng với các khu thương mại và cao ốc căn phòng, nhà hàng, trong đó đường Song Hành là tuyến đường nhộn nhịp và cũng đắt đỏ nhất.

Phường Thạnh Mỹ Lợi không có nhiều các khu thương mại, ở đây là trung tâm hành chính quận 2, nơi đặt trụ sở ủy ban nhân dân quận, công an quận, có hệ thống hàng chục trường học công lập.

Khu Đô Thị Thủ Thiêm cách dự án Paris Hoàng Kim 2km, 2 năm sau khi khu đô thị này phát triển hơn thì hàng loạt các tiện ích ra đời, hầu hết tiện ích ở đây thuộc loại cao cấp.

Dự án Paris Hoàng Kim có diện tích 3ha, có hàng loạt các tiện ích phục vụ nhu cầu khách hàng, có trường học nội khu, có bệnh viện nội khu, công viên nội khu, sân thể thao nội khu…

Tiện ích dự án phong phú: Sân chơi trẻ em rộng 500 mét vuông, 2 hồ bơi trong đó 1 hồ bơi trẻ em và 1 hồ bơi người lớn rộng 800 mét vuông.

Hiện tại giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim chưa được công bố, SaleReal Team dự kiến rơi vào tầm 63 triệu/m2, đây là giá bán thấp hơn giá bán căn hộ một số dự án khác ở gần.