Đánh giá khả năng sinh lời từ vị trí của Feliz En Vista

 

 

Tiếp nối sự thành công với 7 dự án tại hai thị trường bất động sản lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội thì tập đoàn CapitaLand đã tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án thứ 8 với chất lượng và đẳng cấp mang tên Feliz En Vista. Dự án mang vị thế của một công trình biểu tượng cho khu vực quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Căn hộ Feliz En Vista

Dự án được thị trường, khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư đánh giá là một nơi an cư lý tưởng, kiến tạo nên tổ ấm tương lai và một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, dài hạn.

 

Du an Feliz En Vista là một kiệt tác nghệ thuật tọa lạc tại quận 2 và có vị trí thuận lợi trong khi đô thị Thạnh Mỹ Lợi đã được quy hoạch hoàn chỉnh. Trong tương lai với hệ thống hạ tầng gần đường ven sông Sài Gòn nối Thạnh Mỹ Lợi với Mai Chí Thọ sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

 

Dự án nút giao thông Mỹ Thủy giao với Vành Đai 2 và Nguyễn Thị Định sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 trong quý 1/2018. Nút giao thông này sẽ góp phần giảm đáng kể tình trạng bị kẹt xe cho tuyến đường ra cảng Cát Lái.

 

Sự hội tụ những yếu tố về vị trí, cơ sở hạ tầng, sản phẩm chất lượng và kiến trúc đặc biệt, độc đáo cũng như hệ thống tiện ích dịch vụ đầu tư hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín…. đây chính là những yếu tố đảm bảo cho giá trị tài sản và khả năng sinh lời từ hoạt dộng đầu tư của quý khách hàng.

Khu vực quận 2 – khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh là một nơi tọa lạc của nhiều dự án thuộc nhiều phân khúc. Ngoài du an Feliz En Vista thì khách hàng có thể cân nhắc dự án can ho Palm Heights Quan 2 – giai đoạn 2 của du an Palm City thuộc KĐT Nam Rạch Chiếc của chủ đầu tư Keppel Land.