Đánh giá chủ đầu tư Capitaland

Capitaland Vietnam – Một trong những thành viên của tập đoàn Capital Singapore đang kinh doanh về bất động sản với nhiều quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Tập đoàn đang thực hiện kinh doanh hiệu quả và bền vững đối với thị trường tiềm năng ưu việt nam để có thể cạnh tranh với các thương hiệu mạnh trên thị trường này.

Hãy cùng chúng tôi đánh giá về Capital Land và một số dự án Capitaland được triển khai này qua bài viết thông tin được cung cấp bởi SaleReal ngay sau đây.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland tại video:

Đánh giá chủ đầu tư Capitaland

Được xây dựng thương hiệu và tiếp tục mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1994, tập đoàn Capital Land đang tiếp tục đạt được những thành công lớn tại thị trường nước ta thông qua các dự án của Capitaland Hà Nội và dự án Capitaland tại HCM.

Capitaland tích cực đóng góp cho các dự án bất động sản và thay đổi hình ảnh đô thị tại Việt Nam với 8600 căn hộ chung cư được xây dựng tỉnh đến cuối năm 2019. Các dự án của doanh nghiệp đến từ Singapore tập trung chủ yếu là 15 dự án nhà ở, hai khu bán lẻ và một số khu trung tâm thương mại lớn đang dẫn đầu tư tại phía bắc và phía Nam. Qua những dự án này thì chúng ta có thể nhận thấy thực lực của tập đoàn bất động sản Capitaland Việt Nam với những dự án được thành công và ngày càng xây dựng được uy tín đối với người mua.

SaleReal – Chủ đầu tư Kép bị tao lên với những dự án bất động sản đang góp mặt tại Hạ Long, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cam Ranh,… thì doanh nghiệp tiếp tục là một trong những thương hiệu mạnh của thị trường nước ta cạnh tranh với doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với năng lực tốt và kinh nghiệm của mình trên thị trường quốc tế thì khi đến với Việt Nam chủ đầu tư dự án bất động sản capitaland không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp cận thị trường và nhanh chóng xây dựng được tên tuổi của các dự án của mình. Capitaland Vietnam ngày càng lớn mạnh và khẳng định được tài năng của mình qua tiến độ, chất lượng công trình, cùng với hệ thống tiện ích, pháp lý được hoàn thiện.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình thi công ty capitaland đã tạo điều kiện về hỗ trợ vay vốn và thanh toán 50% đã có thể nhận nhà cho khách hàng khi đầu tư vào các sản phẩm căn hộ Capitaland Quận 2, Capitaland Quận 4,…

Danh sách dự án Capitaland

Tại thị trường căn hộ Sài Gòn thì chúng ta có danh sách dự án Capitaland tại HCM nổi bật như dự án D’Edge Thảo Điền là dự án được xây dựng tại khu vực hành chính của phường Thảo Điền có sản phẩm căn hộ hạng sang.

Chung cư capitaland Quận 2 là công trình gồm có 273 căn hộ Và đây là một trong những căn hộ sang trọng, đáng sống nhất tại khu Thảo Điền được xây dựng mới trong thời gian gần đây.

Dự án tiếp theo thuộc danh sách dự án Capitaland Việt Nam là căn hộ De La Sol Quận 4. Dự án capitaland Quận 4 là công trình căn hộ cao cấp toàn lạc với khu vực trung tâm của trục đường Tôn Thất Thuyết với mặt trưởng nhiều sông và khu dân cư hiện hữu.

Chúng ta còn có thêm một số dự án hấp dẫn khác của công ty Capitaland Việt Nam mà chúng tôi không thể chia sẻ đầy đủ trong bài viết hôm nay và quý khách có thể tìm thấy thông tin tại website bất động sản do đơn vị SaleReal thực hiện.