Công ty cung cấp ống gió và phụ kiện ống gió

Công ty TNHH Khải Hoàn Quân hình ảnh thành  từ hàng ngũ  kỹ sư, chuyên thiết kế trẻ năng động và sáng tạo nhiệt huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, năng động sáng tạo ngoài ra hàng ngũ  công nhân  lành nghề đã dẫn đến  những sản phẩm  chất lượng sẵn sàng cung cấp quan tâm  ngày dần  khắc khe của Quý quý khách ,

Chủ đầu tư hạng mục. Cho đến ngày hôm nay nhà thầu đối tác chúng tôi đã tạo được danh tiếng  tại thị trường  và đặt biệt là trong ngành  môi giới  : Ống gió, Miệng gió, Van gió, Thang máng cáp điện v.v… cho ngành  điều hòa không khí và thông gió trung tâm của các công trình  xây dựng, xí nghiệp, doanh nghiệp  , nhà hàng, thiết kế khách sạn
ong gio tron

Công ty hầu hết chúng tôi chuyên về:
+Cung cấp các loại sản phẩm  Ống gió, Ống gió tròn, Ống gió tròn xoắn, Óng Gió Vuông…
+Thiết kế thi công hệ thống ống gió cho hệ thống điều hòa trung tâm và thông gió cho nhà hàng, siêu thi, tổ chức , xí nghiệp, trường học….
+ Phân phối các thiết bị linh phụ kiên: Miệng gió, Van chỉnh lưu lượng gió, Van dập lửa, Van 1 chiều, Van điều áp…
+Hệ thống thang máng cáp điện.v.v…
Mục tiêu của nhà thầu  đối tác chúng tôi  là luôn phấn đấu, nâng cao  kỹ năng, học hỏi và làm việc  không ngừng. Chúng tôi cam đoan  đảm bảo   hoàn tất   các thật hoàn hảo  đồng mà công ty Khải Hoàn Quân đã và đang thực hiện.Luôn trung thành với phương châm “ Uy tín, chất lượng và hiệu nghiệm ” hầu hết  chúng tôi  đã và đang trở thành sự đồng ý   khả quan nhất của các tham dự án  xây dựng  từ nhỏ đến lớn trên địa điểm tại  Tp.HCM và các tỉnh thành kế cạnh  khắp cả nước.
Ống gió Khải Hoàn Quân đa số chúng tôi  rất cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý quý khách trong suốt thời điểm  qua và rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời khắc  sắp tới.