Công trình đẳng cấp-Vinpearl Phú Quốc 27 lỗ

Tọa lạc tại những tán rừng nhiệt đới rậm rạp và bãi biển thanh bình đẹp vô cùng tận. Vinpearl Phú Quốc mang đến cho quý khách một khung cảnh thiên nhiên cùng một không gian sống tuyệt mỹ.


Với sự góp mặt của của công ty thiết kế hàng đầu thế giới IMG Worldwide kiến tạo nên Vinpearl Phú Quốc đẹp say đắm lòng người. Tận dụng được ưu thế địa hình để tạo nên một sân golf 27 lỗ chuẩn quốc tế trên đảo đầu tiên với nhiều thử thách bất ngờ, được chia làm 3 sân, 9 lỗ riêng biệt. Mỗi sân lại có một nét riêng biệt mang đậm dấu ấn của từng khu vực địa hình, với mức độ khó của từng sân là khác nhau, mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng cho người chơi.
Các golf thủ có thể cảm nhận rõ nét các đường bay fairway gợn sóng nhấp nhô tuyệt đẹp, cùng đó là cảnh quan như tranh vẽ từ mảng xanh mênh mông khoáng đạt của khu rừng nhiệt đới nhìn ra biển bao la, rộng lớn, tạo một cảm giác trong lành, thư thái. Các thử thách thú vị cũng được bố trí ấn tượng trong khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên.


Đây cũng chính là sân golf 27 lỗ trên đảo đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Với cơ sở hạ tầng tiện nghi và cao cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu tự hào phong cách Á Đông. Mang đến cho quý khách một không gian vui chơi giải trí vô cùng tuyệt vời.
Vinpearl Phú Quốc nằm trong hệ thống biệt thự biển Vinpearl tạo nên một sự uy tín cho dự án này. Đây xứng đáng là một dự án sân Golf tâm điểm chú ý mà các golf thủ không thể bỏ lỡ.

Xem thêm:  Dự án biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng  không chỉ giúp cho nhà đầu tư thu lời hàng tháng mà còn giúp cho nhà đầu tư đảm bảo được dòng vốn ban đầu.