Condotel Intercontinental Phú Quốc và tiềm lực tăng giá

Trong những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Du an Condotel Intercontinental là dự án rất đáng đầu tư nhất vì các cam kết về lợi nhuận và lợi ích cho chủ sở hữu, http://bit.ly/2q5w7nu có thể nói đến như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong chín năm đầu, đồng thời nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí ở chính khách sạn và được trải nghiệm tròn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt phải nói tới đó chính là khả năng nâng cao giá của dự án Condotel Intercontinental, hứa hẹn còn đem tới nhiều giá trị hơn nữa cho chủ sở hữu.

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, Ghé thăm trang web đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. khu dân cư vạn phúc với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có khả năng hoàn toàn an tâm bởi khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), khách hàng có khả năng loại trừ mối e ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn điều phối dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị quản lý tối ưu nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại. Đấy là sự bảo đảm về năng lực kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách muốn dẫn đầu các xu thế và sở hữu các sản phẩm xa hoa, cao cấp thực sự. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều đất nước trên toàn cầu.

Ngoài các nguyên do mang lại sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi trội. Khả năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện nay và sau này. Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và villa tại Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều năng lực phát triển, xu thế tăng cao rất nhiều trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 nhân tố quan trọng nhất khẳng định tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời điểm hiện tại. Vì thế, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án kim cương này. Trong tương lai sẽ được hưởng nhiều ích lợi giá trị cũng như lợi nhuận có thể gia tăng cao và ổn định do dự án này chứa đựng rất nhiều yếu tố nổi bật.