Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đẳng cấp như thế nào?

Sự cao cấp, xa hoa và chất lượng thường sẽ là ưu thế cực lớn cho các khu Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc bởi vì bất cứ khách hàng nào tìm tới resort thì họ cũng đều hy vọng được hưởng các dịch vụ tuyệt đỉnh, được nghỉ ngơi, thư giãn và hưởng thụ những khoảnh khắc thú vị nhất tại http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html . Chính vì thế mà dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc cũng cực kỳ quan tâm đến sự cao cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, biệt thự, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế năm sao. Những thông tin sau đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng Read More . Chính điều này, vạn phúc riverside tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

condotel intercontinental phu quoc

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số những dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này có được khá nhiều sự lưu ý vì vị trí đắc địa và những ưu thế rất hot, có khả năng mang tới các khả năng lợi nhuận lớn nhưng lại khá hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, do đó cực kỳ hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Toàn bộ các căn Condotel đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao, kiểm duyệt chặt chẽ nhất theo tiêu chí năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong những điểm khác biệt mà hiếm một dự án nào tại Việt Nam sở hữu được.

Với những ưu điểm và tiến trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng cam kết cho quý khách những kì vọng cực kỳ tuyệt hảo và được các chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lời khi lượng du khách quốc tế chọn Phú Quốc làm điểm đến nghỉ dưỡng ngày một gia tăng; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ ngơi cao cấp, phản ánh đẳng cấp ngày càng gia tăng của đại bộ phận cư dân không chỉ trong và ngoài nước.

Có vị trí cực đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là ưu thế rất mạnh của dự án này bởi du khách tới đây sẽ tận hưởng được toàn bộ khung cảnh và không khí của biển xanh cát trắng, những điều nên thơ, lãng mạn và xinh đẹp nhất. So với các dự án rất khủng đã từng xuất hiện tại Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng những thế mạnh từ cơ sở vật chất năm sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư mong chờ và có sức hút lớn nhất hiện tại.

Dự án này có được sự nhận định khá cao từ các nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi nhuận khủng và giá trị to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc chắn quý khách hàng sẽ chọn lựa Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được tận hưởng đẳng cấp phục vụ làm họ vừa ý.